CREAM Finance để giới thiệu các khoản cho vay Flash theo giao thức

Cập nhật thông tin mới nhất về CREAM Finance để giới thiệu các khoản cho vay Flash theo giao thức

beincrypto.com

08 tháng 4 năm 2021 12:19, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giao thức cho vay DeFi, CREAM Finance đang giới thiệu các khoản vay nhanh từ giao thức sang giao thức thông qua Ngân hàng Sắt.

Có một lý do tại sao tài chính phi tập trung (DeFi) là một trong những hiện tượng nóng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Nó đưa ra vô số cơ hội dường như vô tận tạo nên biên giới mới trong lĩnh vực tài chính. Mới nhất để tấn công một mỏ vàng khác là nền tảng cho vay phổ biến, CREAM Finance.

Ngân hàng Sắt của nó sẽ giới thiệu các khoản vay nhanh từ giao thức sang giao thức cho DeFi. Khái niệm này là một ngành đầu tiên thuộc loại này và sẽ mở ra một chương mới trong thị trường đang bùng nổ.

CREAM Finance dự kiến ​​hoạt động cho vay theo giao thức sẽ thành công trong những tháng tới, ngoài thị trường ngang hàng truyền thống. Nó cũng hy vọng cho vay doanh nghiệp đa giao thức sớm khi DeFi tiếp tục xác nhận quyền sở hữu trong lĩnh vực tài chính toàn cầu. Ngân hàng Sắt nhằm đáp ứng những nhu cầu tiềm năng này trong thế giới kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng.

Người đồng sáng lập và Trưởng dự án CREAM Finance, Leo Cheng cho biết về dịch vụ mới nhất:

“Đưa các khoản vay nhanh từ giao thức sang giao thức cho DeFi sẽ tăng hiệu quả sử dụng vốn và cung cấp tính thanh khoản sâu hơn cho các nhà giao dịch muốn tiếp cận các dịch vụ cho vay sinh lợi nhiều hơn trên nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác nhau.”

Ngân hàng Sắt giới thiệu các khoản cho vay chớp nhoáng với chi phí thấp

Ngân hàng Sắt của CREAM Finance sẽ giới thiệu các khoản vay nhanh hiệu quả về chi phí mà không cần thế chấp. Nó cũng rẻ hơn đáng kể so với các lựa chọn thay thế tương tự. Các khoản vay nhanh trên CREAM có giá 0,03% so với 0,09% trên AAVE và 0,3% trên Uniswap.

Nó đã tự động hóa toàn bộ quy trình thông qua các hợp đồng thông minh để ngăn người cho vay vỡ nợ.

Vào thời điểm báo chí, Iron Bank đã ghi nhận 435 triệu đô la tổng giá trị bị khóa (TVL).

CREAM Phục hồi tài chính sau cuộc tấn công DNS

Một cuộc tấn công DNS gần đây đã tấn công nền tảng cho vay DeFi. Cuộc đột kích đã ảnh hưởng đến một số giao thức trên Binance Smart Chain, bao gồm cả Pancake Swap.

CREAM Finance giải thích rằng DNS của họ đã bị xâm phạm. Tuy nhiên, vi phạm không ảnh hưởng đến quỹ hoặc hợp đồng thông minh. Họ đổ lỗi cho nhà cung cấp dịch vụ tên miền của mình, GoDaddy, về vụ tấn công.


Viết một bình luận