COZ thông báo đổi thương hiệu, ra mắt trang web mới và trình khám phá chuỗi khối, đồng thời phát hành bản xem trước của Neon Wallet di động

Cập nhật thông tin mới nhất về COZ thông báo đổi thương hiệu, ra mắt trang web mới và trình khám phá chuỗi khối, đồng thời phát hành bản xem trước của Neon Wallet di động

neonewstoday.com

29 tháng 8 năm 2020 22:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Cộng đồng phát triển COZ đã thông báo đổi thương hiệu và phát hành một loạt các sản phẩm cập nhật. Trong hơn một tuần, COZ đã tiết lộ trình khám phá khối Dora, Neopython Suite cho Neo3, một trang web mới và bản xem trước phiên bản di động sắp tới của Neon Wallet.

Nguồn: COZ

COZ bắt đầu phát hành với một Tweet ít từ ngữ làm nổi bật các đặc điểm nhận dạng thương hiệu mới cho bộ sản phẩm của mình: Neon Wallet, Mamba, Boa, Dora và Neon.js. Sau thông báo, COZ đã cập nhật trang web của mình để phản ánh thương hiệu mới của mình.

Dora

Dora là một trình khám phá blockchain Neo2.x có đầy đủ tính năng cho phép người dùng duyệt qua các địa chỉ, giao dịch, khối, hợp đồng và hơn thế nữa. Ngoài ra, trình khám phá blockchain Dora cung cấp phân tích cú pháp thông báo, cùng với các tập lệnh thô và đã được tháo rời. Dora cũng sẽ sớm cung cấp một API cấp doanh nghiệp để truy cập dữ liệu blockchain và đã lên kế hoạch hỗ trợ cho Neo3.

Nguồn: https://dora.coz.io/

Một tính năng mới thú vị của trình khám phá được cập nhật là số liệu thống kê về lệnh gọi hợp đồng trong 24 giờ, cho biết số lần 5 hợp đồng hàng đầu đã được gọi trong khoảng thời gian báo cáo. Tính năng gọi hợp đồng 24 giờ thể hiện hoạt động trên mạng Neo mà những người khám phá khác có thể không xem được.

Neopython Suite

COZ đã công bố Neopython Suite mới của mình, bao gồm việc xây dựng lại trình biên dịch Boa và SDK Mamba mới, cho phép hỗ trợ phát triển cho Python trên Neo3. Trình biên dịch Boa nhằm mục đích cho phép các nhà phát triển bắt đầu viết các hợp đồng Neo3 tương thích với Preview3 TestNet. Mamba SDK tìm cách đơn giản hóa tương tác với blockchain, cung cấp cho các nhà phát triển Python những tiện ích tương tự như những tiện ích được tìm thấy trong neon.js.

Nguồn: COZ

Cùng với Neopython Suite, COZ cũng đã phát hành các ví dụ hợp đồng sơ bộ và các thử nghiệm tính năng khác nhau để cung cấp cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh tài liệu tham khảo về cách sử dụng công cụ. Tài liệu chi tiết hơn về các mô-đun có sẵn có thể được tìm thấy tại đây.

Neon Wallet di động

COZ đã phát hành một video giới thiệu để thông báo rằng nhóm đang phát triển một phiên bản di động của Neon Wallet, trong đó nêu rõ: “Sắp có iOS và Android”.

Neon Wallet là một ví nhẹ dành cho hệ sinh thái Neo, cho phép người dùng quản lý các mã thông báo NEO, GAS và NEP-5 khác của họ. Ví trên máy tính để bàn cung cấp hỗ trợ cho Ledger, ký ngoại tuyến, yêu cầu GAS và hơn thế nữa. Nó hoàn toàn là mã nguồn mở và hiện có sẵn cho Windows, Mac và Linux.

Để đăng ký thử nghiệm beta của ví điện thoại di động, các cá nhân quan tâm có thể đăng ký tại http://wakeup.neon.coz.io.

COZ trong hệ sinh thái Neo

COZ là một trong những cộng đồng nhà phát triển hoạt động lâu nhất trong hệ sinh thái Neo. Cộng đồng được thành lập vào năm 2017 để xây dựng các sản phẩm dành cho nhà phát triển và người dùng cuối nhằm giúp dễ dàng khám phá, giao dịch và xây dựng trên chuỗi khối Neo. Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, đồng sáng lập COZ, Tyler Adams cho biết:

Kể từ khi có Antshares, COZ đã là một tổ chức mà cộng đồng có thể phụ thuộc vào để nâng cao tiêu chuẩn về trải nghiệm hệ sinh thái có thể như thế nào. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục dòng dõi đó vào Neo3. Bạn có thể mong đợi các thông báo mới trong những tuần tới.


Viết một bình luận