Công ty Vận chuyển Viking Line đạt được Xác minh An toàn do VeChain hỗ trợ để Quản lý COVID-19

Cập nhật thông tin mới nhất về Công ty Vận chuyển Viking Line đạt được Xác minh An toàn do VeChain hỗ trợ để Quản lý COVID-19

btcmanager.com

22 tháng 6 năm 2020 07:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty vận tải biển có trụ sở tại Phần Lan, Viking Line, gần đây đã trở thành công ty vận tải biển đầu tiên trên thế giới nhận được xác minh từ tổ chức đăng ký và phân loại quốc tế DNV GL do Vechain hậu thuẫn.

Viking Line làm nên lịch sử với xác minh My Care của DNV GL

Công ty vận chuyển thông báo tin tức xác minh trong một thông cáo báo chí chính thức. Theo Viking Line, việc nhận được xác minh My Care từ DNV GL có nghĩa là nỗ lực của công ty vận chuyển nhằm ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm như COVID-19, được đảm bảo về chất lượng.

Xác minh mới nhất của Viking Line được đưa ra trong bối cảnh đại dịch coronavirus đang diễn ra. Chính sách an toàn của công ty vận chuyển liên quan đến việc cập nhật các sổ tay hướng dẫn về sức khỏe và các bệnh truyền nhiễm, cũng như cải tiến các giao thức an toàn của họ để đáp ứng các tiêu chuẩn mới nổi đang được phát triển nhờ COVID-19.

Phát biểu về xác minh mới được mua lại, Giám đốc điều hành và chủ tịch của Viking Line, Jan Hanses, cho biết:

“Sự an toàn của hành khách và nhân viên của chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu của Viking Line, và đó cũng là trường hợp của đại dịch này. Mọi người phải có thể đi du lịch an toàn với chúng tôi. Từ lâu, chúng tôi đã thực hiện công việc ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm và hiện đã chọn được bên thứ ba đánh giá để đảm bảo chất lượng cho công việc của chúng tôi cùng với Covid-19. Những nỗ lực đáng kể của nhân viên của chúng tôi là rất ấn tượng. Chúng tôi đã đạt được điều này nhờ vào kỹ năng và sự tham gia của họ ”

Ngoài ra, xác minh Chăm sóc của tôi bao gồm tất cả bảy tàu của Viking Line. Theo Giám đốc điều hành của DNV GL về Đảm bảo Kinh doanh, Luca Crisciotti, việc xác minh My Care của công ty sẽ đảm bảo tính minh bạch cho công việc ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm của công ty vận chuyển. Ngoài ra, việc xác minh sẽ tạo niềm tin cho hành khách và các bên liên quan.

Thúc đẩy tính minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc với VeChain Blockchain

DNV GL trở lại năm 2018 mua cổ phần trong nền tảng blockchain VeChain có trụ sở tại Singapore. Cuối tháng 1 năm 2020, công ty đăng ký và phân loại quốc tế hợp tác với công ty kiểm toán Deloitte ‘Big Four’, để xây dựng nền tảng chứng chỉ dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới.

VeChain tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và blockchain trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng, tập trung vào các quy trình như truy xuất nguồn gốc và quản lý chuỗi cung ứng (SCM). Như trước đây báo cáo qua BTCManagerchính phủ Đức đã ghi nhận những nỗ lực của dự án trong lĩnh vực SCM và truy xuất nguồn gốc trước đó vào tháng Sáu.

Các công ty Trung Quốc cũng tích hợp với VeChain để truy xuất nguồn gốc thực phẩm dựa trên blockchain. VeChain cũng đang tận dụng các giải pháp công nghệ sổ cái phi tập trung (DLT) của mình trong các lĩnh vực khác trong ngành nông nghiệp cũng như dược phẩmhốc chăm sóc sức khỏe.


Viết một bình luận