Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Opyn cưỡi sóng DeFi đến vòng gọi vốn 2 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Opyn cưỡi sóng DeFi đến vòng gọi vốn 2 triệu đô la

decrypt.co

23 tháng 6 năm 2020 21:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tiếng ầm ầm của DeFi đang biến thành tiếng ầm ầm khi các nhà đầu tư VC đổ xô vào.

Opyn, phân cấp tiền điện tử nền tảng phái sinh công bố hôm nay nó đã huy động được hơn 2,1 triệu đô la tài trợ hạt giống. Vòng tài trợ do Dragonfly Capital dẫn đầu, với sự tham gia của một số công ty khác bao gồm Liên doanh không liên quan, Vốn DTCPhiên bản Một liên doanh. Khoản đầu tư đến vào thời điểm quan trọng khi ngành công nghiệp DeFi biến góc từ các dự án thử nghiệm thành cơ hội kiếm tiền sinh lợi tiềm năng cho các nhà đầu tư sớm.

Opyn cung cấp các sản phẩm bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro chỉ có ở DeFi. Với Opyn, người dùng có thể mua bảo vệ cho các khoản tiền gửi của Maker’s DAI và Coinbase’s USDC gửi vào giao thức thanh khoản Hợp chất. Lợi ích là Opyn cung cấp phạm vi bảo hiểm cho các rủi ro quản trị như lỗ hổng quản trị hoặc trộm khóa cá nhân, rủi ro tài chính như khủng hoảng thanh khoản và rủi ro kỹ thuật như tấn công đối với các hợp đồng thông minh Compound.

Opyn cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi quyền chọn, cho phép người dùng bảo vệ khỏi những thay đổi đáng kể về giá của Ethereum (ETH) theo cả hai hướng. Hợp đồng quyền chọn cung cấp cho người nắm giữ quyền (nhưng không phải nghĩa vụ) mua hoặc bán tài sản, trong trường hợp này là ETH, ở một mức giá nhất định vào hoặc trước một ngày hết hạn cụ thể, bất kể giá giao ngay hiện tại là bao nhiêu.

Người phát hành hợp đồng quyền chọn tính một khoản phí liên quan đến chênh lệch giữa giá giao ngay tại thời điểm phát hành và giá mua lại của hợp đồng. Nếu một hợp đồng quyền chọn được thực hiện, tổ chức phát hành có nghĩa vụ mua hoặc bán toàn bộ số lượng tài sản cơ sở theo giá chỉ định cho người nắm giữ hợp đồng.

“Khi DeFi tiếp tục phát triển với tốc độ hiện tại, một hệ sinh thái quyền chọn đang phát triển mạnh sẽ là bước quan trọng tiếp theo cho sự trưởng thành và cuối cùng là áp dụng hàng loạt.” Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Opyn Zubin Koticha cho biết trong thông báo.

Giá của mã thông báo phức hợp tiếp tục tăng vọt trước khi niêm yết trên Coinbase

Khoản đầu tư đến vào thời điểm quan trọng đối với những người ủng hộ DeFi, đẩy nhanh việc phát triển các sản phẩm tài chính cung cấp sự bảo vệ cho người dùng Compound, đặc biệt, cũng như giao thức thu hút sự chú ý đáng kể sau đây phân phối mã thông báo quản trị COMP.

Chỉ tuần trước, COMP của Compound đã nhảy lên đầu bảng xếp hạng mã thông báo DeFi chỉ sau một ngày giao dịch, theo dữ liệu từ DeFiMarketCap. Cuối tuần qua, mã thông báo của Compound đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 2 tỷ đô la. Nhìn chung, các mã thông báo DeFi đã tăng vọt về giá trị trong hai tháng qua, từ 1 tỷ đô la lên hơn 6 tỷ đô la trong tổng vốn hóa thị trường.

Các nhà đầu tư bổ sung trong vòng gọi vốn Opyn bao gồm người sáng lập Compound Robert Leshner, người đồng sáng lập Sinclair Capital Linda Xie và cựu CTO của Coinbase Balaji Srinivasan. Các công ty đầu tư mạo hiểm bổ sung bao gồm 1kx và A.Capital.

Các quan điểm và ý kiến ​​do tác giả bày tỏ chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


Viết một bình luận