Công ty khai thác Bitcoin Riot Blockchain mua lại đối thủ Whinstone với giá 651 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Công ty khai thác Bitcoin Riot Blockchain mua lại đối thủ Whinstone với giá 651 triệu đô la

www.theblockcrypto.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 13:06, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Công ty khai thác bitcoin Riot Blockchain niêm yết tại Nasdaq chuẩn bị mua lại đối thủ Whinstone với giá 651 triệu đô la.

Thông báo tin tức vào thứ Năm, Riot cho biết họ đã ký một thỏa thuận dứt khoát với cơ sở lưu trữ khai thác bitcoin Whinstone cho thỏa thuận này, một sự kết hợp giữa tiền mặt và cổ phiếu.

Riot sẽ trả cho chủ sở hữu của Whinstone Northern Data 80 triệu đô la tiền mặt và phần còn lại bằng cổ phiếu, khoảng 12% cổ phần.

Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý 2 năm 2021, tùy thuộc vào các phê duyệt theo quy định và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ khác.

“Sau khi hoàn thành giao dịch này, chúng tôi sẽ tạo ra một con đường rất rõ ràng cho sự phát triển trong tương lai của Công ty,” Giám đốc điều hành của Riot, Jason Les cho biết. “Riot sẽ sở hữu hoàn toàn cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ, với chi phí điện năng rất thấp và một trong những nhóm phát triển tài năng nhất trong ngành. “

Đây là một câu chuyện đang phát triển và sẽ được cập nhật …


Viết một bình luận