Công ty khai thác Bitcoin Hut 8 nộp hồ sơ huy động gần 400 triệu đô la ở Canada

Cập nhật thông tin mới nhất về Công ty khai thác Bitcoin Hut 8 nộp hồ sơ huy động gần 400 triệu đô la ở Canada

www.theblockcrypto.com

07 tháng 4 năm 2021 20:29, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty khai thác Bitcoin Hut 8 đang tìm cách huy động 500 triệu đô la CAD – số tiền trị giá khoảng 395,8 triệu đô la – ở Canada, theo các tài liệu công khai.

Một bản cáo bạch ngắn ngày 7 tháng 4 chỉ ra rằng đợt chào bán sẽ diễn ra trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, nơi cổ phiếu của công ty đã được giao dịch. Một văn bản quyết định do Ủy ban Chứng khoán Ontario viết đã được ban hành vào ngày 7 tháng 4.

Theo bản cáo bạch, việc chào bán được đề xuất sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 25 tháng mà bản cáo bạch được coi là có hiệu lực.

Việc Hut 8 tìm cách huy động vốn có lẽ là điều đáng ngạc nhiên, do hoạt động tăng giá xung quanh các cổ phiếu khai thác, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới. Các công ty khai thác đã thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách tiếp xúc với bitcoin và sự quan tâm ngày càng cao đã dẫn đến giá phần cứng khai thác cũng tăng cao.

Đầu năm nay, Hut 8 đã thông báo rằng họ đang vay 11,8 triệu đô la từ công ty con khai thác Digital Currency Group là Foundry để tài trợ cho việc mở rộng hoạt động khai thác của mình.

“Sự hợp tác này được xây dựng dựa trên cam kết liên tục của Hut 8 với các cổ đông bằng cách giảm thiểu các hạn chế về nguồn cung và giảm chi tiêu vốn của chúng tôi với chiến lược quản lý đội xe chủ động,” Jaime Leverton, Giám đốc điều hành của Hut 8, cho biết vào thời điểm đó.

Vào tháng 3, Hut 8 đã công bố thu nhập năm tài chính 2020 của mình, trong đó công ty cho biết họ đang trên đà đạt 1,3 exahashes / giây điện năng khai thác vào quý thứ hai của năm tài chính 2021, sau khi đạt 1,3 EH / s vào tháng Giêng.

Theo dữ liệu do Yahoo! Tài chính.

Bạn có thể tìm thấy bản sao đầy đủ của bản cáo bạch tại đây:

Bản cáo bạch của Hut 8 bởi MichaelPatrickMcSweeney trên Scribd


Viết một bình luận