Công ty giải pháp thanh toán DeFi tích hợp Litecoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Công ty giải pháp thanh toán DeFi tích hợp Litecoin

newslogical.com

28 tháng 8 năm 2020 11:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một công ty cung cấp giải pháp thanh toán DeFi uy tín, CenterCoin (CENT), hợp tác với Litecoin Foundation, đã công bố tích hợp Litecoin (LTC) vào hệ sinh thái thanh toán CenterCoin. CenterCoin là một công ty giải pháp thanh toán tập trung vào Tài chính phi tập trung (DeFi) để tạo ra một nền tảng nơi các nhà đầu tư và dự án có thể cùng tồn tại và phát triển cùng nhau theo cách phi tập trung cho phép nền kinh tế mã thông báo dựa trên thanh toán trong đời thực.

Tài chính phi tập trung nhằm mục đích tạo lại công cụ tài chính thông thường trong một kiến ​​trúc phi tập trung dựa trên blockchain, một số ví dụ về các dự án DeFi bao gồm Trinito, MakerDao, Genesis Capital, BlockFi, Cred, D.Coon và Compound, tuy nhiên, phần lớn các dự án này tập trung vào kết xuất dịch vụ cho vay trong khi CenterCoin tập trung vào thanh toán.

Thanh toán bằng CenterCoin có thể được thực hiện tại 100 người bán trên khắp Hàn Quốc

Thanh toán bằng CenterCoin (CENT) có thể được thực hiện thuận tiện tại 100 điểm bán hàng và các điểm bán hàng khác trên khắp Hàn Quốc. Ngoài ra, CENT hiện đang được niêm yết trên khoảng 10 sàn giao dịch bao gồm Bithumb Global và CoinBene.

Hơn nữa, đồng tiền CENT đang được tích cực giao dịch ở Hàn Quốc trên Sàn giao dịch Flata và Sàn giao dịch tiền lãi, và gần đây nó đã được niêm yết để giao dịch trên một sàn giao dịch quy mô lớn ở Trung Quốc, Big One Exchange.

CenterCoin cũng đã thông báo rằng các loại tiền tệ như BTC, ETH và XRP hiện có thể được giao dịch thông qua Ví trung tâm tại các thương gia của CenterCoin. Quan trọng hơn, CenterCoin, với tư cách là Công ty giải pháp thanh toán tập trung vào DeFi, luôn tập trung vào việc mở rộng số lượng thương nhân hoạt động của mình và đã nhận được sự công nhận từ nhiều công ty mã hóa đang tìm cách tham gia thị trường thanh toán.

Tích hợp CenterCoin một điểm cộng cho Litecoin

Sự kết hợp mới giữa CentreCoin và chuỗi khối có trụ sở tại Singapore, sẽ bổ sung thêm lông cho nền tảng Litecoin Foundation do một động thái gần đây của CenterCoin nhằm hợp nhất CENT Wallet như một dịch vụ thanh toán trong Nền tảng Scooter thân thiện với môi trường của Hikick.

Ngoài ra, CENT cung cấp phần thưởng CenterCoin cho người dùng thực hiện các hoạt động giao dịch bằng xe tay ga và các hoạt động giao dịch khác.


Viết một bình luận