Công ty đầu tư bitcoin NYDIG huy động thêm 100 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Công ty đầu tư bitcoin NYDIG huy động thêm 100 triệu đô la

NYDIG, công ty đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã kiếm được 100 triệu đô la khác chỉ một tháng sau khi thông báo gây quỹ 200 triệu đô la.

Khoản tiền bổ sung đến từ các đối tác chiến lược, bao gồm các công ty bảo hiểm Starr Insurance, Liberty Mutual Insurance và các công ty bảo hiểm tập trung vào tài sản và thương vong khác. Họ tham gia bảo hiểm nhân thọ và các công ty tập trung vào niên kim là New York Life và MassMutual với tư cách là những người ủng hộ công ty.

Đợt huy động vốn 200 triệu USD, được công bố vào đầu tháng 3, được dẫn đầu bởi công ty mẹ của NYDIG là Stone Ridge Holdings Group, cùng với Morgan Stanley, New York Life, MassMutual, Soros Fund Management và FS Investments.

NYDIG đã tách khỏi Stone Ridge, một nhà quản lý tài sản thay thế, vào năm 2017. Công ty xây dựng các sản phẩm đầu tư và lưu ký tập trung vào bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức. Nó đang nhanh chóng đạt được 6 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và gần đây đã hợp tác với Morgan Stanley để cung cấp quỹ bitcoin cho các khách hàng có giá trị ròng cao của ngân hàng.

NYDIG cũng thông báo rằng Mike Sapnar, chủ tịch và giám đốc điều hành của TransRe, sẽ gia nhập công ty với tư cách là người đứng đầu toàn cầu về các giải pháp bảo hiểm, giúp thúc đẩy “sự đổi mới dựa trên bitcoin” trong ngành tài sản và thương vong toàn cầu.

“Việc giảm giá Fiat gây ra lạm phát trong phí bảo hiểm fiat, đồng thời làm suy giảm sức mua của các yêu sách. Chúng tôi nhìn thấy một tương lai tươi sáng hơn bằng bitcoin cho hàng tỷ người phụ thuộc vào ngành bảo hiểm mỗi năm, ”Ross Stevens, Giám đốc điều hành của Stone Ridge và chủ tịch điều hành của NYDIG, cho biết trong một tuyên bố.

“Với sự bổ sung của Mike Sapnar, một đối tác đáng tin cậy trong nhiều năm, và bây giờ với Starr, Liberty Mutual, New York Life và MassMutual là cổ đông của NYDIG, chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để cung cấp các sản phẩm mới bằng bitcoin cho các nhà bảo hiểm toàn cầu,” anh ấy tiếp tục.

Viết một bình luận