Công ty công nghệ FinTech có trụ sở tại Vương quốc Anh Ziglu Hiện cho phép bạn kiếm 5% lãi suất từ ​​khoản đầu tư $ BTC của bạn

Cập nhật thông tin mới nhất về Công ty công nghệ FinTech có trụ sở tại Vương quốc Anh Ziglu Hiện cho phép bạn kiếm 5% lãi suất từ ​​khoản đầu tư $ BTC của bạn

www.cryptoglobe.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021, 08:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty FinTech có trụ sở tại Vương quốc Anh Ziglu đã công bố vào thứ Năm (8 tháng 4) về việc ra mắt “Bitcoin Boost”, một cách mới để kiếm lãi 5% khi bạn HODL Bitcoin.

Theo thông cáo báo chí của Ziglu, tài khoản này sẽ cho phép người dùng Ziglu “kiếm được lãi suất tương đương với tỷ lệ phần trăm hàng năm là 5% trên bitcoin của họ.”

Đây là cách tính và thanh toán tiền lãi:

Thông qua tài khoản Bitcoin Boost của Ziglu, lãi suất trên giá trị bitcoin nắm giữ được tính toán mỗi giây và một khoản thanh toán lãi suất được thêm vào số dư mỗi tuần.

Khách hàng có thể bán BTC trong tài khoản này bất kỳ lúc nào mà không phải trả bất kỳ hình thức phạt nào.

Nguồn: Ziglu

Mark Hipperson, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Ziglu, đã nói như thế này:

Rất khó để tìm thấy lãi suất cao hơn tỷ lệ lạm phát, nhưng tiền tệ kỹ thuật số và tài chính phi tập trung có tiềm năng lớn để cung cấp tỷ lệ hoàn vốn thực cho tất cả mọi người. Mục tiêu của chúng tôi là bao gồm và lựa chọn tài chính – thông qua tài khoản Bitcoin Boost, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng quyền truy cập ngay lập tức vào bitcoin và một trò chơi thay đổi tỷ lệ lãi suất 5% đối với giá trị bitcoin của họ, bất kể lớn hay nhỏ.

Ứng dụng di động Ziglu hiện hỗ trợ năm loại tiền điện tử: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, Litecoin và Tezos.

Tháng 9 năm ngoái, Ziglu đã công bố ra mắt thanh toán ngang hàng (P2P) cho tất cả các loại tiền kỹ thuật số và fiat được ứng dụng di động của mình hỗ trợ. Giám đốc điều hành Ziglu đã nói điều này vào thời điểm đó:

Thanh toán cho mọi người phải ngay lập tức, miễn phí và dễ dàng bất kể vị trí của họ hay đơn vị tiền tệ, cho dù đó là chia nhỏ chi phí AirBnB của bạn hay gửi quà sinh nhật bằng Bitcoin.

Hình ảnh nổi bật qua Pixabay.com


Viết một bình luận