Công ty con của Securifying tại Nhật Bản trở thành công ty quốc tế đầu tiên tham gia nhóm tự điều chỉnh

Cập nhật thông tin mới nhất về Công ty con của Securifying tại Nhật Bản trở thành công ty quốc tế đầu tiên tham gia nhóm tự điều chỉnh

www.coindesk.com

Ngày 22 tháng 6 năm 2020 20:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Securifying Japan đã trở thành nền tảng phát hành mã thông báo toàn cầu đầu tiên tham gia Hiệp hội cung cấp mã thông báo bảo mật Nhật Bản (JSTOA), công ty đã công bố hôm thứ Năm.

Công ty con tại Nhật Bản của Securifying có trụ sở tại Hoa Kỳ, nền tảng mã thông báo của công ty không thể tham gia hiệp hội cho đến bây giờ vì JSTOA chỉ chấp nhận các thực thể do Nhật Bản quản lý vào hàng ngũ của mình. Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Securifying, Carlos Domingo nói với CoinDesk rằng công ty dịch vụ tài chính hàng đầu Nhật Bản, SBI Holdings, là một trong những thành viên sáng lập của JSTOA và là một cổ đông của Securifying.

Sáu công ty môi giới lớn của Nhật Bản đã thành lập JSTOA như một tổ chức tự quản vào năm ngoái nhằm củng cố kiến ​​thức chuyên môn về chứng khoán và phát triển các cơ hội kinh doanh mã thông báo bảo mật ở Nhật Bản. Nó là một hiệp hội trao đổi và công cụ tài chính được nhà nước công nhận, hoạt động như một thực thể tự điều chỉnh.

“Vì vậy, chúng tôi đã nói chuyện với họ và một số thành viên về cách thức ngay khi hiệp hội mở cửa cho các thành viên không theo quy định, chúng tôi [wanted] Domingo nói.

Có trụ sở chính tại San Francisco, Securifying mở rộng hoạt động sang Nhật Bản vào năm ngoái sau khi công ty VC Global Brain có trụ sở tại Nhật Bản đầu tư vào nền tảng này và từ đó đã thành lập một công ty con.

Domingo, người đã sống ở Nhật Bản nhiều năm và nói được ngôn ngữ này, cho biết có một số lý do khiến Securifying muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh với đất nước này.

Domingo cho biết: “Nhật Bản là một quốc gia có tư duy tiến bộ về blockchain và tiền điện tử.

Theo Domingo, các nhà đầu tư Nhật Bản đang rất tích cực trong không gian blockchain và Nhật Bản có luật toàn diện về quy định tiền điện tử, mặc dù nước này gặp khó khăn trong việc phân biệt rõ ràng giữa tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử. Các tổ chức dịch vụ tài chính lớn cũng đang có xu hướng tận dụng lợi thế của việc áp dụng công nghệ blockchain và số hóa chứng khoán, Domingo nói thêm.

“Vì vậy, nếu bạn đặt tất cả những điều đó lại với nhau, chúng tôi chắc chắn thấy rằng đây là một cơ hội và hơn nữa, không có đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi có bất kỳ sự hiện diện nào ở Nhật Bản,” Domingo nói.

Theo quan điểm của ông, phá vỡ thị trường Nhật Bản không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với các đơn vị nước ngoài.

Ông nói: “Nhật Bản có thể là mối đe dọa đối với hoạt động kinh doanh, và nói thêm rằng việc thiếu các nền tảng chứng khoán của Mỹ hoặc châu Âu hoạt động tại nước này đã mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh.

Chủ tịch của JSTOA và Giám đốc điều hành của SBI Holdings, Yoshitaka Kitao, cho biết trong một tuyên bố với giới truyền thông rằng Securifying mang lại nhiều năm kinh nghiệm và thành công trên thị trường đã được chứng minh trong việc phát triển và triển khai công nghệ mã thông báo bảo mật.

“Chúng tôi rất tự hào khi họ tham gia JSTOA, và mong muốn được làm việc cùng với họ,” Kitao nói thêm.


Viết một bình luận