Công ty 3 nghìn tỷ USD State Street đi tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Công ty 3 nghìn tỷ USD State Street đi tiền điện tử

cryptonews.com

08 tháng 4 năm 2021 09:19, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Gã khổng lồ tài chính có trụ sở tại Hoa Kỳ Con đường dành cho chính phủ nhằm mục đích tham gia thị trường giao dịch tiền điện tử vào giữa năm nay.

Nền tảng giao dịch của State Street Currenexđược cho là đã được rao bán vào năm ngoái, hợp tác với Puremarkets Ltd Puremarkets cho biết hôm nay (Pure Digital) để phát triển một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số bán buôn, đa giám sát, đồng thời cho biết thêm rằng các đối tác “có ý định khám phá thêm không gian giao dịch tiền kỹ thuật số.”

“Pure Digital sẽ là công cụ hoàn toàn tự động, thông lượng cao [over-the-counter] thị trường cho tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử với phân phối vật lý và lưu ký ngân hàng, “công ty cho biết.

Theo họ, những người tham gia tổ chức sẽ giao dịch trên nền tảng sử dụng tín dụng song phương cho phép sử dụng và kiểm soát vốn hiệu quả cho tất cả những người tham gia giao dịch.

“Nền tảng giao dịch Pure Digital sẽ là nền tảng đầu tiên thuộc loại hình này, cung cấp thị trường liên ngân hàng bán buôn cho các ngân hàng đầu tư cấp 1 để giao dịch bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Pure Digital đang thảo luận với một số ngân hàng đầu tư cấp 1 khác để sử dụng nền tảng này. sẽ cung cấp thị trường OTC thông lượng cao cho tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử với phân phối vật lý và lưu ký ngân hàng “, công ty tập trung vào tài sản kỹ thuật số của Na Uy Arcane Crypto cho biết trong một thông báo riêng. Họ gián tiếp sở hữu 37,5% cổ phần của Puremarkets.


Viết một bình luận