Cộng đồng Kin chấp thuận việc chuyển từ Stellar Fork sang chuỗi khối của Solana

Cập nhật thông tin mới nhất về Cộng đồng Kin chấp thuận việc chuyển từ Stellar Fork sang chuỗi khối của Solana

www.coindesk.com

22 tháng 6 năm 2020 06:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Gần một tháng sau khi công bố đề xuất chuyển sang Solana Blockchain, dự án tiền điện tử Kin đã thông báo hôm thứ Sáu rằng động thái này đã được hội đồng quản trị và cộng đồng của nó chấp thuận và kế hoạch chuyển đổi sẽ được phát hành trong những tuần tới.

Kin Foundation cho biết trong một thông cáo báo chí rằng việc chuyển sang blockchain của Solana là để đáp ứng với cơ sở người dùng ngày càng tăng, điều này đang gặp phải những hạn chế đối với fork blockchain Stellar mà tiền điện tử hiện đang được xây dựng. Theo công ty, tiền điện tử hiện có hơn 3 triệu người chi tiêu hàng tháng tích cực và đã được tích hợp vào 57 ứng dụng khác nhau, chủ yếu là di động,.

Các nhà phát triển ứng dụng, nhà điều hành nút và các thành viên hội đồng quản trị của Kin Foundation (Ted Livingston, người đã thành lập ứng dụng nhắn tin Kik và là gương mặt đại diện cho Kin, và William Mougayar, tác giả tổ chức hội nghị Token Summit hàng năm) đã bỏ phiếu về đề xuất này. trên Github vào tháng trước.

Mougayar nói: “Công ty đã chống lại các giới hạn của Stellar fork.

Ông cho biết sự gia tăng người dùng có nghĩa là tiền điện tử họ hàng cần phải có khả năng xử lý hơn 100 giao dịch mỗi giây, đây là giới hạn trên của Stellar fork.

Theo Anatoly Yakovenko, người đồng sáng lập của Solana, blockchain có thể xử lý tới 60.000 giao dịch mỗi giây trên mạng chính hiện tại của nó.

“Ngoài tốc độ, khả năng mở rộng quy mô tự nhiên của Solana hóa ra là một yếu tố quyết định chính trong quyết định của họ (Kin),” Yakovento nói với CoinDesk.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên tiền điện tử thay đổi blockchain. Được ra mắt bởi Kik vào năm 2017, Kin ban đầu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, nhưng vài tháng sau đó, công ty đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng Ethereum để bảo mật và chuỗi khối Stellar cho các giao dịch. Sau đó vào tháng 5 năm 2018, Kin đã thông báo rằng họ sẽ phân nhánh blockchain của Stellar để tạo ra blockchain của riêng nó.

Theo tuyên bố được gửi qua email của công ty, là một phần của quá trình chuyển đổi tiền điện tử sang Solana, công ty blockchain cũng đã hứa sẽ cung cấp 1% tất cả nguồn cung cấp mã thông báo của Solana (lên tới 3,5 triệu đô la) dưới dạng tài trợ cho Kin Foundation.

Ngay cả khi họ hàng tiếp tục mở rộng cơ sở người dùng của mình, những rắc rối về quy định mà họ phải đối mặt trong quá khứ vẫn tiếp tục tồn tại.

“Kin không được công nhận nhiều trên thị trường, thật không may vì SEC [U.S. Securities and Exchange Commission] darkcloud, ”Mougayar nói.


Viết một bình luận