Công cụ khai thác Bitcoin tập trung vào năng lượng xanh Hive tham gia nhóm khai thác ở Bắc Mỹ

Cập nhật thông tin mới nhất về Công cụ khai thác Bitcoin tập trung vào năng lượng xanh Hive tham gia nhóm khai thác ở Bắc Mỹ

cointelegraph.com

12 tháng 7 năm 2021 09:38, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau khi được phê duyệt niêm yết trên Nasdaq, công ty Hive Blockchain Technologies của Canada đã mua hơn 3.000 thiết bị khai thác Bitcoin (BTC) để tham gia vào quá trình chuyển dịch khai thác Bitcoin từ đông sang tây.

Được mua từ công ty con Foundry Digital LLC của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG), 3.019 máy khai thác MicroBT M30S được mua lại như một phần của thỏa thuận đã được đặt tại các cơ sở của Hive ở Lachute, Quebec và Grand Falls, New Brunswick. Foundry sẽ được phát hành tiền mặt và 1,5 triệu chứng quyền của Hive, theo một thông báo chính thức.

Sức mạnh băm mới của Hive sẽ tham gia Nhóm Foundry USA, bao gồm Blockcap, Hut8, Bitfarms và Foundry với tư cách là những người tham gia.

Ghi nhận sự di cư ồ ạt của lực lượng khai thác từ Trung Quốc sang Mỹ và Canada, Chủ tịch điều hành Hive Frank Holmes cho biết việc công ty gia nhập nhóm khai thác ở Bắc Mỹ nhằm nâng cao mục tiêu của công ty là tăng cường tính minh bạch và trách nhiệm giải trình với các đối tác.

“Chúng tôi rất vui khi có Hive làm đối tác cho Foundry USA Pool khi chúng tôi tiếp tục đóng vai trò của mình trong việc đảm bảo mạng lưới khai thác bitcoin toàn cầu,” Giám đốc điều hành của Foundry Mike Colyer nói thêm.

Liên quan: Hive Blockchain Technologies được phê duyệt để niêm yết Nasdaq

Thông báo nói rằng việc bổ sung các công cụ khai thác mới sẽ bổ sung sức mạnh băm tổng hợp là 264 petahash mỗi giây (PH / s), tăng tốc độ băm hoạt động Bitcoin tổng thể của Hive lên 46% lên khoảng 830 PH / s. Dựa trên độ khó hiện tại và giá Bitcoin, thiết lập khai thác mới được nâng cao sẽ tạo ra thêm 80.000 đô la thu nhập hàng ngày cho Hive.

Hive được biết đến với những nỗ lực khai thác dựa trên năng lượng xanh. Công ty có các cơ sở trung tâm dữ liệu sử dụng năng lượng xanh ở Canada, Thụy Điển và Iceland. Gần đây, nó đã bán các hoạt động của mình tại Na Uy do những thách thức về lập pháp.


Viết một bình luận