Coinme cài đặt hơn 300 máy ATM Bitcoin trên khắp Florida

Cập nhật thông tin mới nhất về Coinme cài đặt hơn 300 máy ATM Bitcoin trên khắp Florida

www.financemagnates.com

07 tháng 4 năm 2021 17:58, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà điều hành máy ATM Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinme đã thông báo vào hôm thứ Tư về việc mở rộng hoạt động của mình ở bang Florida với việc lắp đặt hơn 300 ki-ốt Coinstar hỗ trợ Bitcoin.

Các máy rút tiền Bitcoin đã được cài đặt một cách chiến lược bên trong các chuỗi cửa hàng tạp hóa như Winn Dixie, Fresco y Mas và Harveys trên khắp các thị trấn nhỏ và thành phố lớn. Mục đích của công ty là mang các cơ sở mua bán Bitcoin đến các cửa hàng tạp hóa địa phương của cư dân Florida.

Coinme là một trong những nhà khai thác máy ATM Bitcoin lớn ở Hoa Kỳ với khoảng 6.000 ki-ốt Coinstar được lắp đặt trong các siêu thị trên 44 tiểu bang.

“Nhóm của chúng tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý của tiểu bang trong nỗ lực ra mắt Coinme trên các ki-ốt Coinstar khắp tiểu bang và chúng tôi rất vui mừng được cấp giấy phép cung cấp tiền mặt để mua bitcoin cho cư dân của Florida,” đồng sáng lập Coinme và Giám đốc điều hành, Neil Bergquist cho biết.

“Thông qua quan hệ đối tác, chúng tôi có thể tiếp tục mở rộng sang các lĩnh vực mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các con đường dễ tiếp cận để mua các loại tiền kỹ thuật số.”

Thời điểm hoàn hảo để mở rộng

Công ty đang mở rộng hoạt động khi nhu cầu bán lẻ tiền điện tử đang tăng vọt. Giá bitcoin gần đây đã chạm mốc gần 60.000 đô la sau những đợt tăng giá trong những tháng gần đây.

Bất chấp nhu cầu, sự thích ứng của máy ATM Bitcoin vẫn ở mức thấp hơn. Mặc dù các ki-ốt này giúp giao dịch dễ dàng nhưng phí của các công ty vẫn cao hơn nhiều so với mức phí của các sàn giao dịch. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát của Coinstar đã phát hiện ra rằng 23% người tham gia thích mua tiền điện tử bằng máy ATM.

Jim Gaherity, Giám đốc điều hành của Coinstar, cho biết thêm: “Nhu cầu chủ đạo hiện tại đối với bitcoin đã thu hút nhiều nhà đầu tư lần đầu tiên cần quyền truy cập đơn giản và an toàn vào các con đường tiền mặt để mua nó”.


Viết một bình luận