Coinbase bổ sung hỗ trợ rút tiền tức thì cho người dùng Hoa Kỳ, Châu Âu

Cập nhật thông tin mới nhất về Coinbase bổ sung hỗ trợ rút tiền tức thì cho người dùng Hoa Kỳ, Châu Âu

decrypt.co

02 tháng 10 năm 2020 23:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Có trụ sở tại San Francisco tiền điện tử Sàn giao dịch Coinbase hôm nay thông báo rằng họ đã bổ sung hỗ trợ rút tiền ngay lập tức ở gần 40 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia ở Châu Âu.

Vấn đề mà nó tuyên bố sẽ giải quyết là, trước thông báo hôm nay, việc rút tiền trên Coinbase có thể mất vài ngày. Bây giờ họ, như tiêu đề cho thấy, nhiều hơn hoặc ít hơn lập tức.

Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cần lấy tiền của họ ra ngay lập tức, cho dù để tránh sự sụt giá tiền điện tử hay chỉ để trả tiền thuê, đều có thể làm như vậy một cách nhanh chóng.

Theo trang trợ giúp của Coinbase, trong “hầu hết các trường hợp”, việc rút tiền đối với người dùng ở các khu vực pháp lý này sẽ được hoàn tất trong vòng 30 phút, “tuy nhiên, quá trình xử lý có thể mất đến 24 giờ.” Vì vậy, có lẽ không quá “tức thì” chút nào. Nhưng đó là một sự khởi đầu!

Tuy nhiên, có một lưu ý là ở Vương quốc Anh và Châu Âu, bạn sẽ phải sử dụng thẻ ghi nợ Visa hỗ trợ rút tiền ngay lập tức. Đối với Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard.

Coinbase Vương quốc Anh tiết lộ làn sóng chủ sở hữu tiền điện tử cho HMRC

Cái khác là thời gian là tiền bạc; Rút tiền “tức thì” tốn tiền, trong khi rút tiền thông thường thì không. Ở Hoa Kỳ, nó sẽ mất 1,5% tổng số tiền rút và tối thiểu là 0,55 đô la. Ở Vương quốc Anh và Châu Âu, nó sẽ có giá lên tới 2% và tối thiểu là 0,45 bảng Anh hoặc 0,52 €.

Terry Angelos, người đứng đầu bộ phận fintech của Visa cho biết: “Bằng cách cho phép rút tiền từ thẻ theo thời gian thực thông qua khả năng Visa Direct, Coinbase đang mang lại trải nghiệm nhanh hơn, đơn giản hơn và kết nối hơn cho người dùng của mình.

Việc rút tiền ngay lập tức của Coinbase nhanh hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác. Trên Kraken, rút ​​tiền gần như tức thì chỉ có sẵn cho tài khoản doanh nghiệp hoặc những người rút nhiều tiền.

Nhưng đối với những người sử dụng Coinbase hoàn toàn như một dịch vụ môi giới, dịch vụ khác có thể rẻ hơn và nhanh chóng như vậy. Đối với Revolut của ngân hàng thách thức, việc rút tiền fiat là miễn phí và tức thời, vì đó là một ngân hàng.


Viết một bình luận