Cổ phiếu 5G sẽ mua vào năm 2020

Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu 5G sẽ mua vào năm 2020

usethebitcoin.com

Ngày 22 tháng 6 năm 2020 11:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 6 m


Mạng không dây 5G đã sẵn sàng ra mắt trong năm nay. Theo dự báo, chi tiêu cho cơ sở hạ tầng không dây 5G sẽ tăng lên khoảng 4,2 tỷ USD vào năm 2020, so với 2,2 tỷ USD vào năm ngoái, khi nhiều quốc gia áp dụng công nghệ mới này.

Ngoài ra, sự đổi mới mới nhất này trong lĩnh vực viễn thông thể hiện một sự thay đổi lớn trong ngành. Các công ty lớn và chính phủ đã thúc đẩy tích hợp 5G. Công nghệ này tạo điều kiện cho các công nghệ khác phát triển. Nói cách khác, nó là một hệ số nhân lực, một hệ số chỉ xuất hiện vài năm một lần. Do đó, thị trường viễn thông và tất cả các cơ quan hành chính rất có thể sẽ áp dụng công nghệ mới này và các công ty tận dụng được lợi thế sẽ có mức tăng trưởng vượt bậc.

Cùng với đó, dưới đây là hai cổ phiếu 5G tuyệt vời đáng chú ý vào năm 2020.

Resonant Inc. (NASDAQ: RESN)

Resonant Inc. có trụ sở tại Goleta, California và chủ yếu tham gia vào việc thiết kế các bộ lọc cho các thiết bị điện tử tần số vô tuyến được sử dụng trong điện thoại thông minh. Với vốn hóa thị trường 80 triệu đô la, công ty vẫn chưa có lãi, và không phải là dòng tiền tự do. Tuy nhiên, khi công ty chuyển sang phục vụ nhu cầu 5G trong thị trường bộ lọc RF có thể tăng lên 28 tỷ đô la doanh thu hàng năm vào năm 2025, nó có thể là một con số gần hai bao.

Trong trường hợp này, nhu cầu gia tăng về “video phát trực tuyến và yêu cầu băng thông tăng” sẽ thúc đẩy tăng trưởng nhiều hơn, vì 5G cần công nghệ tốt hơn để phục vụ tương tự. Ngoài ra, 5 nhà phân tích khác nhau đưa ra dự báo giá trong 12 tháng cho cổ phiếu này có mục tiêu trung bình là 4,50, với ước tính cao là 7,00 và ước tính thấp là 3,50. Ước tính này thể hiện mức tăng + 63,64% so với giá trước đó.

Hơn nữa, cổ phiếu 5G nằm giữa xu hướng tăng rộng rãi trong ngắn hạn và do đó, dự kiến ​​sẽ tăng 15,17% trong 12 tuần tới và với xác suất là 90%. Stockinvest.us tuyên bố rằng Resonant Inc. đang nắm giữ một số tín hiệu tích cực và nên được coi là một ứng cử viên mạnh dạn và tích lũy.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn chưa nên quên 4G vì nó sẽ tiếp tục là một người chơi lớn trong lĩnh vực này. Lý do chính là 5G sẽ không có ở khắp mọi nơi và ngay cả tốc độ thực sự cũng sẽ không được trải nghiệm ngay lập tức và các nhà đầu tư nên hy vọng 4G sẽ cung cấp điểm tựa cho các lỗ hổng phủ sóng 5G.

Nhìn chung, Resonant Inc. có cơ hội trở thành một công ty lớn trong lĩnh vực này khi tận dụng lợi thế của cuộc cách mạng, biến RESN trở thành một trong những cổ phiếu tốt nhất để mua vào năm 2020.

CCI – Cổ phiếu công nghệ 5G

Với việc 5G sớm ra mắt, tâm lý trong ngành truyền thông không dây là cổ phiếu viễn thông đang tăng giá.

Tower, chip và các công ty thiết bị khác tạo ra cơ sở hạ tầng đóng vai trò là xương sống của mạng tốc độ cao tiên tiến này sẽ có những ngày bận rộn khi họ thúc đẩy việc áp dụng công nghệ cực nóng.

Với suy nghĩ này, không có thời điểm nào tốt hơn để mua một số cổ phiếu viễn thông ở mức giá tương đối thấp và xem chúng phát triển để khiến bạn trở nên giàu có.

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một cổ phiếu công nghệ nóng mà mọi người quan tâm đến ngành đều phải sở hữu; chứng khoán CCI.

Tóm lại, chúng ta sẽ xem xét lịch sử của công ty đằng sau cổ phiếu và một vài lý do tại sao chúng tôi tin rằng cổ phiếu này đang trên đà tăng giá.

Lược sử về Crown Castle International Corp.

Crown Castle International là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng truyền thông dùng chung lớn nhất ở Mỹ với hơn 40.000 tháp di động.

Tính đến tháng 3 năm ngoái, công ty cũng đã có hơn 70.000 dặm tuyến đường cáp quang hỗ trợ các tế bào nhỏ và các giải pháp sợi trên mọi thị trường lớn ở Hoa Kỳ.

Lâu đài Crown được thành lập vào năm 1994 tại Texas. Với hơn 100 văn phòng tại Mỹ, công ty sử dụng hơn 5.000 công nhân.

Nó cũng là một công ty thuộc S&P 500 được niêm yết trên NYSE theo CCI tinker với giá trị doanh nghiệp hơn 70 tỷ đô la.

Những lý do tại sao bạn nên sở hữu một số cổ phiếu CCI

Cổ phiếu của Crown Castle gần đây đang hoạt động tốt. Trong bảy tháng qua, cổ phiếu CCI đã tăng hơn 9%, vượt trội so với mức tăng trưởng của ngành công nghiệp không dây là 4,7%.

Đà tăng được dự đoán sẽ tiếp tục trong ngắn hạn do một số yếu tố thuận lợi.

Gần đây, công ty đang nỗ lực mở rộng phạm vi sử dụng cáp quang, tập trung vào cơ hội tế bào nhỏ bằng cách mua một số công ty triển khai tế bào nhỏ và nhà khai thác sợi quang.

Điều này đặt Crown Castle vào một vị trí chiến lược để phục vụ nhu cầu của cả 4G hiện tại và việc triển khai 5G sắp tới cũng như nhu cầu về cáp quang của doanh nghiệp.

Kết quả tài chính quý 3 của công ty cũng rất ấn tượng. Công ty viễn thông đã báo cáo số tiền đã điều chỉnh từ hoạt động (AFFO) trên mỗi cổ phiếu là 1,55 đô la – một con số vượt qua mức ước tính 1,48 đô la, theo Ước tính đồng thuận của Zacks.

Doanh thu ròng đạt 1,51 tỷ đô la, cho thấy mức tăng trưởng 10,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này phản ánh nhu cầu cao của công ty đối với cơ sở hạ tầng, danh mục đầu tư tháp phong phú và hoạt động cho thuê lành mạnh.

Đối với những người chưa sở hữu cổ phiếu CCI, chúng tôi tin rằng đã đến lúc tận dụng lợi thế của cổ phiếu tăng trưởng này vì nó đã sẵn sàng để tăng giá trị.

Các yếu tố thúc đẩy tăng trưởng cổ phiếu CCI

Các yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng của cổ phiếu CCI bao gồm; lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) cao.

Công ty có ROE là 8%, cao hơn đáng kể so với mức trung bình ngành là 4,54%.

Một dấu hiệu rõ ràng về việc sử dụng vốn chủ sở hữu tối ưu. Đây là yếu tố quan trọng có khả năng thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư vào cổ phiếu viễn thông.

Tăng trưởng FFO vững chắc – trong năm tới, FFO trên mỗi cổ phiếu của công ty ước tính sẽ tăng trên 8,9%. Đáng kinh ngạc, trong 5 năm tới, FFO trên mỗi cổ phiếu được dự đoán sẽ tăng hơn 15%.

Dựa trên nhu cầu cao đối với tháp và tài sản sợi của nó, Crown Castle dự đoán FFO vào khoảng từ 2,539 đến 2,584 triệu đô la.

Cuối cùng, nhu cầu ngày càng tăng đối với các tài sản di động nhỏ của công ty và tháp của các nhà cung cấp dịch vụ không dây khi họ cố gắng xử lý khối lượng dữ liệu ngày càng tăng được truyền qua mạng không dây và có dây.

5G dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm tới và vì công nghệ này có phạm vi rất hạn chế nên để truyền tải nó trên các khu vực rộng, sẽ cần rất nhiều tế bào nhỏ.

Và vì Crown Castle là vua của khu vực phòng giam nhỏ, một điều chúng ta có thể mong đợi được thấy là cổ phiếu CCI thậm chí còn tốt hơn hiện tại. Tâm lý của chúng tôi là CCI chắc chắn là một cổ phiếu nên mua.


Viết một bình luận