Cơ hội tái bầu cử của Trump đã xuất hiện sau khi ông ta tấn công Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Cơ hội tái bầu cử của Trump đã xuất hiện sau khi ông ta tấn công Bitcoin

Tỷ lệ cược của Donald Trump khi tái đắc cử đã giảm mạnh, theo đánh cược của các nhà giao dịch tiền điện tử. Cơ hội tái đắc cử của Trump đã giảm mạnh xuống còn 44%, so với 52% khả năng chiến thắng của Biden.

TRUMP Futures giảm 30%

Hợp đồng tương lai TRUMP trên FTX đã giảm từ 62% khi chúng được tung ra vào tháng Hai xuống còn 44%, tính đến thời điểm báo chí. Các mã thông báo trả 1 đô la cho một chiến thắng. TRUMP hiện giao dịch ở mức 44 xu, tương đương với cơ hội tái cử được nhận thức là 44%.

Các hợp đồng nói chung là phù hợp với dữ liệu thăm dò quốc gia. Một cuộc thăm dò gần đây của Fox, được báo cáo bởi Politico, cho thấy Trump bị luận tội đã giảm 38% cơ hội tái đắc cử. Bây giờ, 50% số người được hỏi cho biết họ sẽ bỏ phiếu cho ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden.

Một cuộc thăm dò quốc gia từ Quỹ Dân chủ + Dự án UCLA Nationscape cho thấy Biden khỏe mạnh Dẫn trước 11 điểm hơn Trump, ở mức 50-39.

Việc Trump xử lý đại dịch coronavirus và bạo loạn chủng tộc sau cái chết của George Floyd ở Minneapolis đã ảnh hưởng đến số phiếu bầu của tổng thống. Chính quyền gây chia rẽ của ông đã xử lý sai mối quan hệ với Trung Quốc, phá bỏ EPA, không ứng phó với đại dịch coronavirus, cũng như quản lý sai về thuế và cải cách chăm sóc sức khỏe. Các cuộc biểu tình chống lại sự tàn bạo của cảnh sát và việc Trump xử lý họ đánh dấu tập mới nhất trong một loạt sai lầm kể từ khi ông đắc cử.

Nhà giao dịch tiền điện tử Từ bỏ Chaotic, Thất bại trong nhiệm kỳ Tổng thống

Giá hợp đồng FTX TRUMP giảm trái ngược với giá của BIDEN, hiện đang giao dịch ở mức 52 xu. Dựa theo tiết lộ bùng nổ được thực hiện bởi cựu cố vấn an ninh quốc gia của Trump, John Bolton, trong cuốn sách của mình Căn phòng nơi nó xảy raTrump nói với Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin, “Đừng là một nhà đàm phán thương mại. Đi theo Bitcoin [for fraud]. ”

Cuốn sách dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 6 và các phần đã bị rò rỉ cho báo chí. Các nhà giao dịch tiền điện tử đã nhanh chóng từ bỏ Trump khi cơ hội chiến thắng của ông trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới giảm xuống.

Phản ứng độc đoán của Trump đối với tình trạng bất ổn dân sự sau cái chết của George Floyd và những lời chỉ trích ngày càng tăng về việc xử lý sai mối đe dọa coronavirus của ông có thể làm tổn hại cơ hội tái đắc cử của ông cho một nhiệm kỳ thứ hai.

Trong toàn bộ lịch sử của Hoa Kỳ, 7 tổng thống đã không thể tái thắng cử trong khi 21 tổng thống có thể đảm bảo nhiệm kỳ thứ hai. Trung bình, một tổng thống đương nhiệm sẽ có 75% cơ hội tái đắc cử, nếu họ có thể tránh bị luận tội, từ chức hoặc tệ hơn.

Trong chính quyền được cho là hỗn loạn nhất trong lịch sử hiện đại của Mỹ, Trump thường xuyên lên sóng tình cảm chống người nhập cư và đã sớm thông qua cải cách thuế trong chính quyền của ông nhằm công khai nhắm vào cơ sở của ông — những cử tri thuộc tầng lớp lao động da trắng, bất mãn.

Hy vọng chính của ông về một chiến thắng vào tháng 11 nằm ở việc ông tiếp tục nỗ lực trấn áp quyền của cử tri. Anh ấy có mô tả bỏ phiếu bằng thư là “rủi ro lớn nhất” đối với triển vọng tái đắc cử của anh ấy. Bỏ phiếu bằng thư thường được cho là ủng hộ các đảng chính trị tiến bộ hơn và thường được các đảng viên Dân chủ ủng hộ. Tuy nhiên, bằng chứng cho thấy nó có rất ít ảnh hưởng đến kết quả bầu cử.

Viết một bình luận