Có bức tường bán 10 triệu đô la + ở mức 9.400 đô la ngăn cản cuộc biểu tình Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Có bức tường bán 10 triệu đô la + ở mức 9.400 đô la ngăn cản cuộc biểu tình Bitcoin

www.newsbtc.com

22 tháng 6 năm 2020 20:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Trong ngày thứ mười một liên tiếp, Bitcoin đã bị đình trệ ở mức thấp – 9.000 đô la. Những con bò đực và những con gấu đang rơi vào bế tắc, không bên nào hình thành xu hướng vì cũng có sự do dự trên thị trường chứng khoán.

Bears có thể sớm đạt được mức cao khi một nhà giao dịch đã lưu ý rằng Bitcoin đang tiếp cận bức tường bán hàng triệu đô la sẵn sàng chậm lại và thậm chí có thể dừng bất kỳ cuộc biểu tình nào.

Bài đọc liên quan: Ethereum có thể sớm “Tập hợp khó khăn” khi DeFi đạt tốc độ thoát: Người quản lý quỹ

Có một bức tường bán Bitcoin lớn ngăn cản một cuộc biểu tình

Theo một nhà giao dịch, Bitcoin có thể gặp khó khăn khi vượt qua mức 9.400 đô la do sự tồn tại của bức tường bán lớn trên Binance.

Bức tường bán là một khối lệnh bán cho thấy có một lượng lớn nhu cầu để bán tài sản ở một mức giá / phạm vi xác định.

Bức tường bán được đề cập được tạo thành từ 1.300 BTC và ở mức $ 9.450 cho mỗi nhà phân tích. Đó là gần 13 triệu đô la ngăn chặn một cuộc biểu tình Bitcoin vượt qua 9.450 đô la nếu bức tường vẫn tồn tại.

Bitcoin sell wall chart shared by trader/analyst Coiner-Yadox (@Yodassk on Twitter).

Có một lớp lót bạc cho biểu đồ của nhà phân tích: rõ ràng là có một bức tường giá lấp đầy ở mức 9.200 đô la trên Coinbase có thể cho thấy rằng người bán Binance đang tăng giá để lấp đầy cơ sở Coinbase của họ. Đó là theo nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ ở trên.

Vẫn có người mua

Lý do tại sao Bitcoin không bị từ chối mạnh mẽ trong phạm vi 9.400 đô la để giảm xuống dưới mức hỗ trợ 9.000 đô la là do sự hiện diện của người mua, những người vẫn đang đặt giá thầu tiền điện tử bất chấp lo ngại về sự thoái lui.

Alistair Milne của Quỹ Tiền tệ Kỹ thuật số Altana lưu ý rằng cùng với 61% Bitcoin được “HODLed”, hiện có nhiều hỗ trợ mua hơn là các lệnh bán bên trên Bitfinex. Dữ liệu của anh ấy chỉ ra rằng trong vòng ~ 700 đô la so với giá Bitcoin hiện tại, số lượng đơn đặt hàng muốn mua BTC nhiều hơn gấp đôi so với bán nó.

Sự tồn tại của hỗ trợ mua càng được chứng thực bởi Quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale Investments, giao dịch trên các thị trường OTC công khai dưới mã là GBTC.

Các tài liệu thang độ xám được nộp cho SEC chỉ ra rằng quỹ tín thác đã thêm hơn 60.000 đồng tiền vào cổ phần của họ trong 12 tuần qua.

Có liên quan, dữ liệu từ CryptoQuant đã chỉ ra rằng các thợ đào Bitcoin đang cực kỳ do dự trong việc bán tài sản của họ, với chỉ số định vị thợ đào của trang web đạt mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 12 năm 2019. Chỉ số này chạm đáy và đạt giá trị thấp khi thợ đào mong đợi Bitcoin phục hồi, sau đó tăng lên khi thợ đào bán đồng tiền của họ để lấy tiền mặt ở gần đỉnh của xu hướng.

Liệu giá thầu này có đủ để hỗ trợ Bitcoin trên 9.000 đô la trong thời gian dài hay không vẫn còn được xem xét.

Bài đọc liên quan: Crypto Tidbits: Bitcoin giữ 9 nghìn đô la, Ethereum DeFi tăng lực kéo, Trump đã nói về BTC vào năm 2018
Featured Image from Shutterstock
Price tags: xbtusd, btcusd, btcusdt
Charts from TradingView.com
There's a $10+ Million Sell Wall At $9,400 Preventing a Bitcoin Rally

Viết một bình luận