Chuyện Ly Kỳ | Ma là có thật – Bạn phải xem video này

Thông tin về Chuyện Ly Kỳ | Ma là có thật – Bạn phải xem video này

Trong chương trình hôm nay Chuyện Lý Kỳ sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ phim ma có thật ngoài đời. Trên thực tế, ngày nay nhiều người vẫn không tin rằng trên đời này có ma mà những thế lực tâm linh vô hình không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, con người sẽ có thể nhìn thấy ma. Và lúc đó nếu có tin cũng không thể chia sẻ cho những người nghĩ rằng trên đời không có ma như mình trước đây. Và xem video này, bạn sẽ ít nhiều tin rằng trên đời này có ma, thế giới tâm linh hoàn toàn tồn tại.

43 bình luận về “Chuyện Ly Kỳ | Ma là có thật – Bạn phải xem video này”

  1. canh hon ma choi du quay cung dua be toi cung da gap roi nhung tuong nhin lam nay toi xem video nay moi nho . hien tai bay gio van hay gap o khu vui choi la hon ma con nit tui no thich choi lam vi khu vui choi xom toi thuoc khu nghia trang khu dat danh chon con nit bi pha thai .

    Trả lời
  2. Cầm đt quay trúng người không đầu phản xạ sẻ giật mình tiến lại gần kiểm tra hoặc la lên kêu mọi người kiểm tra giúp mình vì đơn giản nó quá lạ đủ làm mình chú ý và khó có thể lia qua như không có gì phản ứng của thằng quay phim là không bình thường cho cảnh quay bất thường đó.

    Trả lời

Viết một bình luận