Chúng tôi thấy lượng khách hàng tổ chức tăng 217% trong quý 1 năm 2020 (Phỏng vấn độc quyền)

Cập nhật thông tin mới nhất về Chúng tôi thấy lượng khách hàng tổ chức tăng 217% trong quý 1 năm 2020 (Phỏng vấn độc quyền)

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Ra mắt vào năm 2017, công ty đã nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn trong ngành.

Bất chấp giai đoạn phát triển nhanh chóng, sàn giao dịch khổng lồ đã tung ra Binance Futures, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử của Binance, chỉ vào tháng 9 năm 2019. Binance Futures cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và các loại tiền thay thế hàng đầu với đòn bẩy cao tới 125 lần.

Trong những tháng sau khi ra mắt, Binance Futures đã cố gắng khẳng định mình là một công ty hàng đầu trên thị trường, được xếp hạng ở vị trí hàng đầu với những người kỳ cựu như BitMEX, thậm chí còn vượt qua nó về khối lượng trong những tháng gần đây.

CryptoPotato đã có cơ hội nói chuyện với Aaron Gong, VP tại Binance Futures. Gong là cựu Giám đốc phát triển và bán hàng khách hàng APAC tại CME Group và anh ấy đã giúp đưa Binance Futures lên vị trí hàng đầu trong danh sách trao đổi phái sinh tiền điện tử. Đối với những bạn có thời gian ngắn, đây là một số điểm nổi bật chính của cuộc phỏng vấn:

  • Binance sẽ tiếp tục đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình để phục vụ cho nhiều người dùng nhất có thể.
  • Nhìn chung, Binance đã giới thiệu thêm 47,4% khách hàng tổ chức trong quý 1 năm 2020 so với quý 4 năm 2019.
  • Bảo mật và thời gian hoạt động: Binance Futures đã được thử nghiệm thành công trong những thời điểm như Thứ Năm Đen, ngày 12 tháng 3 (2020) và ngày 30 tháng 3, trở thành ngày có khối lượng giao dịch cao nhất từ ​​trước đến nay (khối lượng hơn 2 tỷ đô la cho các liên hệ lâu dài).
  • Binance Futures chứng kiến ​​mức tăng trưởng hàng quý 217% về khối lượng tổ chức và tự hào có khối lượng 3,7 tỷ đô la trong 24 giờ.
  • Tổ chức tương đối phi tập trung với các đơn vị khác nhau làm việc trên các sản phẩm khác nhau, Changpeng Zhao (Giám đốc điều hành CZ) rất tham gia vào tất cả các bộ phận của công ty, bao gồm cả Futures.

Phỏng vấn Aaron Gong, Phó chủ tịch Binance Futures

Tại sao phải mất quá nhiều thời gian để Binance xuất hiện trên nền tảng Hợp đồng tương lai (chỉ chưa đầy một năm trước)?
“Binance bắt đầu vào năm 2017, vì vậy chúng tôi vẫn còn là một công ty rất trẻ. Chỉ cần nhấn mạnh về mặt tương đối, thị trường chỉ chứng kiến ​​các dẫn xuất tiền điện tử được hỗ trợ bởi tổ chức đầu tiên vào cuối năm 2017 (tức là sự ra mắt của hợp đồng tương lai Bitcoin CME và CBOE).

Aaron Gong, Phó chủ tịch Binance Futures

Binance bắt đầu với sứ mệnh thúc đẩy quyền tự do tiền tệ và chúng tôi làm việc chăm chỉ để hướng tới điều đó. Khi chúng tôi trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, chúng tôi cũng biết rằng đã đến lúc ra mắt nền tảng Hợp đồng tương lai để bổ sung cho việc trao đổi giao ngay và cung cấp cho người dùng sự đa dạng hóa. Ngày nay, chúng tôi đang xây dựng sự công nhận mạnh mẽ cho các sản phẩm phái sinh của mình, chúng tôi rất lấy người dùng làm trung tâm và chúng tôi đầu tư vào đổi mới sản phẩm và công nghệ. “

Binance Futures bổ sung nhiều cặp giao dịch, sự đa dạng tiếp tục phát triển. Bạn có thấy nền tảng Hợp đồng tương lai trở thành sàn giao dịch giao ngay trong tương lai không?
Có nhiều lý do tại sao các nhà giao dịch bình thường thích giao dịch bằng đòn bẩy, một trong số đó là lãi nhanh (và lỗ), và cũng vì lý do bảo mật (không cần lưu trữ số tiền lớn trên sàn giao dịch)

“Chúng tôi muốn phục vụ càng nhiều đối tượng càng tốt – làm cho tiền điện tử có thể tiếp cận được với càng nhiều càng tốt. Đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm, những người yêu cầu các sản phẩm cao cấp hơn, Hợp đồng tương lai hàng quý Binance mới nhất của chúng tôi phù hợp với nhu cầu, với đòn bẩy lên tới 125 lần.

Chúng tôi cũng muốn tạo điều kiện cho các nhà giao dịch và người dùng khác muốn quản lý danh mục đầu tư của họ theo cách khác. Toàn bộ hệ sinh thái Binance kết hợp với nhau để hỗ trợ người dùng của chúng tôi: cho dù đó là Học viện Binance cung cấp khóa đào tạo để giúp người dùng mới tham gia hay Binance Research tạo ra các báo cáo chuyên sâu cho các nhà phân tích và nhà đầu tư, chúng tôi đều hỗ trợ người dùng theo nhu cầu của họ.

Ngành công nghiệp này bao gồm người dùng cá nhân cũng như các nhà đầu tư tổ chức, và thậm chí giữa họ, có những sở thích khác nhau, từ mức đòn bẩy đến mức giải quyết.

Ví dụ: Hợp đồng tương lai hàng quý của chúng tôi được ký quỹ và thanh toán bằng Bitcoin, vì vậy nó sẽ thu hút các quỹ tiền điện tử nắm giữ và giao dịch bằng Bitcoin, trong khi Hợp đồng tương lai hàng quý của chúng tôi được thanh toán bằng stablecoin và sẽ phù hợp với các nhà giao dịch không muốn nắm giữ và giao dịch Bitcoin. ”

Nói về bảo mật, bạn có thể chắc chắn rằng Binance Futures sẽ chịu được khối lượng lớn không? Chúng ta có thể đề cập rằng các sàn giao dịch hàng đầu khác, thường bị tụt hậu và hoạt động ngoại tuyến dưới áp lực như vậy.

“Binance Futures đã được thử nghiệm trong những thời điểm như Thứ Năm Đen, ngày 12 tháng 3 (2020) và gần đây hơn là vào đầu tháng Sáu, khi Bitcoin giảm 8% trong 5 phút.

Các nhà quan sát đã lưu ý cách chúng tôi thực sự giành được thị phần trong suốt và sau Thứ Năm Đen. Dữ liệu được ghi lại vào ngày 30 tháng 3 cho thấy hợp đồng vĩnh viễn bitcoin của Binance Futures đạt khối lượng hàng ngày cao nhất trong lĩnh vực này ở mức 2,21 tỷ đô la.

Binance tổng thể đã giới thiệu thêm 47,4% khách hàng tổ chức mới trong quý đầu tiên của năm 2020 so với quý cuối cùng của năm 2019. Tăng trưởng hàng quý là 217% đối với hợp đồng tương lai và hiện tại khối lượng giao dịch 24 giờ của chúng tôi là khoảng 3,7 tỷ đô la.

Chúng tôi ý thức rằng không có hệ thống nào được bảo mật hoàn hảo 100%; do đó, chúng tôi hoàn toàn chú ý đến bảo mật của nền tảng của mình mà không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng, cung cấp cho người dùng kết hợp ổn định, khối lượng lớn và độ trễ thấp. Đầu ra đối sánh của chúng tôi là cấp NASDAQ, xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây. ”

Khi nào chúng ta đã nói với Gin Chao, Binance CSO, anh ấy đã đề cập rằng Binance là một tổ chức phẳng. Bạn có thể chia sẻ mức độ tham gia của Changpeng Zhao (CZ, CEO của Binance) vào Binance Futures đang diễn ra không?

“Chúng tôi mong muốn áp dụng triết lý phân quyền của tiền điện tử – để tin vào nó, chúng ta phải sống theo nó. Hệ sinh thái Binance bao gồm nhiều nhóm, tất cả đều xây dựng các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mà mọi người thích sử dụng, vì vậy, nhìn chung, tất cả mọi người trong Binance đều đóng góp vào việc áp dụng nhiều hơn trên toàn thế giới.

Changpeng Zhao (CZ), với tư cách là người sáng lập Binance, có cái nhìn tổng quan về hệ sinh thái của chúng tôi và đưa ra hướng dẫn chiến lược cho các nhóm. Đổi lại, mọi nhóm đều có sự độc lập về hoạt động tương đối và được tạo không gian để đạt được các mục tiêu kinh doanh tương ứng của chúng tôi. “

CZ, Giám đốc điều hành của Binance

Bạn thấy thị trường kỳ hạn sẽ đi về đâu?

“Năm 2020 rõ ràng là một năm bất thường nhất. Đại dịch toàn cầu đã làm nổi bật các vấn đề kinh tế vĩ mô của hệ thống tài chính truyền thống của chúng ta, đồng thời cũng thúc đẩy cách chúng ta nghĩ về cách làm việc và sinh hoạt tập trung.

Như nhiều người đã lưu ý, vị thế của tiền điện tử như một loại tài sản đã được củng cố do thị trường tài chính hiện có. Mọi người đã nâng cao nhận thức và sẽ yêu cầu nhiều lựa chọn hơn trên các sản phẩm ngân hàng, tài chính và bảo hiểm. Các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư tổ chức, hiện đang cởi mở hơn với tiền điện tử và các dẫn xuất tiền điện tử cho cả cơ hội tăng trưởng và bảo hiểm rủi ro.

Các cách sống phi tập trung, như làm việc từ xa, sẽ thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ phi tập trung. Chúng ta sẽ thấy sự phát triển thú vị trong một số lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe và MedTech, cách chia sẻ dữ liệu và hồ sơ bệnh nhân từ xa một cách an toàn. Khi nhiều ngành phát triển hơn, chúng đại diện cho các cơ hội tiếp theo cho các tài sản blockchain và mã hóa, điều này rất tốt cho thị trường phái sinh. ”

Viết một bình luận