‘Chúng ta đang ở giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá lớn’

Cập nhật thông tin mới nhất về ‘Chúng ta đang ở giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá lớn’

beincrypto.com

18 tháng 9 năm 2020 05:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bây giờ Fed đã đưa tay ra, tiết lộ rằng lãi suất sẽ duy trì ở mức gần 0 trong tương lai gần – có thể đến năm 2023 – những con bò bitcoin đang quay vòng động cơ của họ.

Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead, ủng hộ việc nới lỏng định lượng của Fed, chỉ ra trong một bức thư Blockchain rằng công ty Mỹ đang có một mùa thu nhập quý thứ ba tàn bạo trong khi cổ phiếu tiếp tục bỏ qua các nguyên tắc cơ bản và tìm thấy mức cao mới. Morehead cảnh báo rằng lạm phát sắp sửa lại cái đầu xấu xí của nó, với việc Fed quyết tâm duy trì hoạt động của máy in tiền cho đến khi lạm phát vượt quá mục tiêu 2% để bù đắp cho khoảng thời gian đã mất.

Giá vàng đã tăng nhẹ sau khi Fed thể hiện sự ôn hòa của mình, nhưng nó đã tăng theo tỷ lệ phần trăm hai con số từ đầu năm đến nay. Giá Bitcoin đã tăng gần 2% vào ngày 16 tháng 9 để dao động gần ngưỡng 11.000 đô la quan trọng về mặt tâm lý.

Morehead: “Mua Bitcoin

Morehead của Pantera đã đưa ra một lời khuyên để đáp lại chính sách tiền tệ của Chủ tịch Powell, rằng:

“#Buybitcoin”

Ông tiếp tục minh họa việc các tài sản cứng như vàng đã giảm giá như thế nào trong năm nay, không bị ảnh hưởng bởi bụi phóng xạ từ đại dịch và đang có một con đường tăng tốc lên cao hơn. Nhưng tiền điện tử đã vượt trội hơn hầu hết các tài sản khác tính đến thời điểm hiện tại, khi các đặc điểm như sự khan hiếm tỏa sáng trong một thế giới hậu đại dịch.

Nguồn: Pantera Capital

‘Các giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá lớn’

Pantera Capital không chỉ nghĩ rằng bitcoin đang ở trong một thị trường tăng giá, mà họ tin rằng nó sẽ là một trong những thời đại và nó chỉ mới bắt đầu. Morehead nói,

“Chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi đang ở trong giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá lớn được thúc đẩy bởi cả thủy triều vĩ mô toàn cầu mạnh mẽ và các nguyên tắc cơ bản ngày càng tăng trong công nghệ cơ bản.”

Morehead là một cựu thành viên của Tiger Management, người đã có mặt trên thị trường hơn ba thập kỷ. Anh ấy đã chứng kiến ​​ba chu kỳ giá lớn trong tám năm mà anh ấy tham gia vào tiền điện tử và đang dựa vào kinh nghiệm đó cộng với bản năng của chính mình để dự đoán bitcoin hiện đang ở đâu, nói:

“Ngay cả với điều đó, nó vẫn là một tàu lượn siêu tốc có chu kỳ quảng cáo lớn. Trực giác của tôi từ những làn sóng giao dịch trong 35 năm là chúng ta đang tìm kiếm một làn sóng khác. ”

Pantera đang làm điều gì đó đúng đắn. Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ bitcoin của công ty đã tăng 61%, trong khi quỹ ICO của nó đã tăng hơn 300%.


Viết một bình luận