Chủ tịch Bitcoin SV ghé thăm Binance với tư cách là cựu nhà phê bình trở thành người khai thác hàng đầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Chủ tịch Bitcoin SV ghé thăm Binance với tư cách là cựu nhà phê bình trở thành người khai thác hàng đầu

www.coindesk.com

20 tháng 6 năm 2020 23:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một ngày khác, một cuộc tranh cãi khác trong không gian tiền điện tử…

Chủ tịch của Hiệp hội Bitcoin, đơn vị đứng sau Bitcoin Satoshi Vision (BSV), đã cáo buộc Binance tìm kiếm mối quan hệ của mình với dự án tiền điện tử sau khi tin tức xuất hiện vào đầu tuần này rằng nhóm khai thác mới của sàn giao dịch hiện là người xác minh lớn nhất trên Giao thức BSV.

Trong một tuyên bố với CoinDesk, Jimmy Nguyễn cho biết hơi “quá mỉa mai” khi Binance, công ty đã xóa BSV khỏi sàn giao dịch chính của mình vào tháng 4 năm 2019 và đã chỉ trích tiền điện tử, vẫn được coi là BSV đáng giá về mặt kinh tế để khai thác.

“Những hành động này có ý nghĩa lớn hơn nhiều so với lời nói: Binance đã phát biểu vào tháng 4 năm 2019 khi hủy niêm yết BSV bằng cách nói rằng đồng tiền này không đáp ứng các“ tiêu chuẩn ”được cho là của nó; sự thật là BSV đáp ứng các tiêu chuẩn của Binance – để tạo ra doanh thu từ BSV khi BSV lựa chọn, ”Nguyen nói.

Đầu tuần này, Binance Pool – chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 4 – đã nổi lên vào đầu tuần này – đã trở thành công cụ khai thác lớn nhất của BSV. Trên mức trung bình động trong 7 ngày, Binance Pool chỉ chiếm dưới 20% tổng hashrate của mạng tại thời điểm báo chí.

Khoảng một năm trước, Binance, cùng với một số sàn giao dịch khác, bao gồm Kraken và ShapeShift, đã hủy niêm yết BSV, để phản đối hành vi của Craig Wright, một trong những người ủng hộ hàng đầu của BSV, người đã tuyên bố không có bằng chứng là người tạo ra bitcoin, Satoshi Nakamoto.

Wright đã công khai đe dọa sẽ kiện bất cứ ai gọi anh ta là kẻ lừa đảo. Đáp lại, nhiều người, bao gồm cả Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (“CZ”) đã sử dụng Twitter để làm điều đó.

CZ tiếp tục kêu gọi cộng đồng BSV loại Wright ra khỏi hệ sinh thái của mình: “Bất kỳ ai ủng hộ BSV từ góc độ công nghệ đều nên tấn công Craig Wright lừa đảo, kẻ đang đầu độc cộng đồng CỦA BẠN, chứ không phải tấn công phần còn lại của thế giới”.

Xem thêm: Binance ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh

Đầu tuần này, CoinGeek, trang web tin tức tiền điện tử thuộc sở hữu của Calvin Ayre, người ủng hộ tỷ phú khủng khiếp của BSV và là người ủng hộ Wright, đề xuất Binance đã trở thành công cụ khai thác lớn nhất của BSV để nó có thể thử và kiểm soát giá của mình cũng như để bảo vệ Binance Coin của chính mình.


Viết một bình luận