Chủ thẻ American Express hiện có thể mua NFT duy nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Chủ thẻ American Express hiện có thể mua NFT duy nhất

beincrypto.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 20:56, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tác phẩm nghệ thuật từ SZA sẽ được American Express bán dưới dạng NFT dành riêng cho chủ thẻ của mình.

American Express (Amex) đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung một đặc quyền mới cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Đặc quyền là cơ hội mua 14 hình ảnh kỹ thuật số từ buổi biểu diễn trực tiếp của SZA. Các hình ảnh sẽ được bán dưới dạng mã thông báo không thể thay thế trên chuỗi khối Ethereum và có thể được bán lại hoặc giao dịch giống như bất kỳ món đồ sưu tập vật lý nào có thể được. Động thái của Amex là một dấu hiệu rõ ràng mà họ tin rằng NFT là mong muốn và muốn giúp chúng trở nên phổ biến hơn.

Đợt giảm giá NFT này là một phần trong chiến lược của American Expresses nhằm khám phá cách khách hàng có thể kiếm và nhận phần thưởng. Theo Luke Gebb, người đứng đầu phòng thí nghiệm kỹ thuật số tại Amex, một trong những lĩnh vực khám phá đó là sử dụng tài sản kỹ thuật số như một đặc quyền để sử dụng thẻ của bạn. Gebb muốn tận dụng gần một triệu người dùng duy nhất trên Ethereum để kiểm tra khả năng tồn tại của việc cung cấp tài sản kỹ thuật số dưới dạng đặc quyền. Gebb nói với American Banker: “Rõ ràng đó là một nhóm dân số hiểu biết về công nghệ vào lúc này, nhưng nó đang ngày càng trở nên phổ biến hơn theo từng phút,” Gebb nói với American Banker. “Chúng tôi đang xem xét một thế giới và lập kế hoạch cho một thế giới, trong đó nó trở nên chủ đạo hơn, nhưng đây là giai đoạn đầu của chu kỳ áp dụng.”

Amex UNSTAGED x SZA: Bộ sưu tập

Đợt giảm giá American Express NFT sẽ có 14 hình ảnh độc đáo từ chương trình trực tiếp của SZA tại một sự kiện do công ty tài trợ vào tháng 6. Những người tham dự sự kiện có thể mua 10 trong số 14 NFT sau đó với bốn NFT còn lại sẽ được bán bắt đầu từ ngày 12 tháng 7.

Bộ sưu tập NFT đang được lưu trữ trên Fanaply, một nền tảng chuyên về tài sản kỹ thuật số trong ngành thể thao, âm nhạc và giải trí. Theo Brandy Sanders, Phó Chủ tịch phụ trách kinh nghiệm và đối tác giải trí toàn cầu tại Amex, Fanaply được chọn vì nền tảng dễ hiểu, hoàn hảo cho người mua NFT mới. Sanders nói: “Chúng tôi muốn thực sự tạo ra một thứ gì đó mà nếu bạn chưa cảm thấy thoải mái khi ở trong không gian NFT, nhưng bạn là một người hâm mộ SZA, chúng tôi có một cái gì đó cho bạn.

Bộ sưu tập được thiết kế để kỷ niệm sự xuất hiện của SZA tại Amex UNSTAGED cùng với sự kiện kỷ niệm bốn năm album đầu tay của cô, CTRL. Giờ đây, ứng cử viên năm lần được đề cử giải Grammy đang bước vào thế giới NFT với những khoảnh khắc yêu thích của cô từ chương trình UNSTAGED, bao gồm cả những cảnh quay hậu trường không được phát sóng trực tiếp.

Mỗi NFT sẽ có sẵn để mua với giá $ 100 cho bất kỳ ai sử dụng thẻ American Express. Một số bản phát hành trước đó đã được bán hết nhưng các phiên bản chưa phát hành vẫn chưa giảm giá tại thời điểm viết bài này.


Viết một bình luận