Chu kỳ của Bitcoin “Không nơi nào gần đỉnh”

Cập nhật thông tin mới nhất về Chu kỳ của Bitcoin “Không nơi nào gần đỉnh”

bitcoinist.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 16:09, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Giá Bitcoin vẫn không thể vượt lên trên 60.000 đô la và giá đang dần đi xuống. Và mặc dù người tạo ra mô hình lưu chuyển chứng khoán phổ biến đồng ý rằng không có việc tránh các điều chỉnh thường xuyên trong tiền điện tử hàng đầu, nhưng đỉnh của chu kỳ hiện tại là “không ở đâu gần”.

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về lý do tại sao người tạo ra mô hình rất tự tin vào việc tăng giá hơn nữa, cùng với một cái nhìn kỹ thuật về vị trí của tiền điện tử trong chu kỳ hiện tại, so với các chu kỳ trước đó.

Người tạo Stock-to-Flow cho biết vị trí hàng đầu trong chu kỳ hiện tại là “không có nơi nào gần được”

Bitcoin đang trên đường chứng minh mô hình lưu chuyển chứng khoán được trích dẫn nhiều để dự đoán sự tăng giá trong tương lai là đúng. Mô hình toán học hiện đã được sửa đổi xem xét nguồn cung hạn chế của tài sản, các đợt giảm một nửa được lên lịch thường xuyên và các yếu tố khác để hình thành quỹ đạo tiềm năng mà giá mỗi BTC nên tuân theo một cách lỏng lẻo.

BÀI ĐỌC LIÊN QUAN | BITCOIN MINERS KÉO DÀI NỬA HÀNG TRIỆU BTC KHÔNG RALLY

Do sự biến động khét tiếng của tiền điện tử, giá có thể dao động đáng kể nhưng phần lớn vẫn tuân theo quỹ đạo của mô hình lưu chuyển chứng khoán. Kế hoạch B, người tạo ra mô hình đã nhân cơ hội này để nhắc nhở những người theo dõi công cụ dự đoán rằng tiền điện tử có thể tăng hoặc giảm 20% hoặc hơn trong khung thời gian ngắn.

chứng khoán bitcoin cho người tạo dòng chảy btc

Người tạo ra cổ phiếu để lưu chuyển nói rằng đỉnh là “không ở đâu gần.” | Nguồn: Kế hoạch B trên Twitter

Nhưng bất kể tiếng ồn nào trong ngày, ông kết luận, đợt tăng giá này “không ở đâu gần đỉnh”. Kế hoạch B tuyên bố rằng điều này là do những gì mô hình S2FX sửa đổi dự đoán, cùng với các chỉ số trên chuỗi tăng giá đáng kể.

Người tạo S2F được tham gia bởi các nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu khác, những người chỉ ra các nguyên tắc cơ bản cho thấy việc tăng giá thêm chỉ là vấn đề thời gian. Có ít BTC hơn trên các sàn giao dịch, những người khai thác không còn bán nữa và nhiều hơn nữa có lợi cho đồng xu.

Hãy cẩn thận: Bitcoin đã quá hạn để điều chỉnh khung thời gian cao hơn

Tại thời điểm này, rất ít người hiểu được những gì Bitcoin mang lại. Về mặt đó, mô hình stock-to-flow gần như là một lời tiên tri tự hoàn thành, trong đó nếu có đủ người tin tưởng mong đợi điều này xảy ra và giữ vững kết quả, thì khả năng đó thực sự là kết quả cuối cùng sẽ tăng lên.

Nhưng trên đường đi, giống như người sáng tạo mô hình S2FX nói, Bitcoin rất dễ bay hơi và điều đó có khả năng vẫn là yếu tố chính trong tăng trưởng dài hạn của nó. Ngay cả khi đỉnh còn cách xa hàng dặm hoặc hàng tháng, điều đó không có nghĩa là tiền điện tử đang thịnh hành không thể kiểm tra lại mức thấp hơn.

bitcoin rung chuyển thị trường tăng giá cao trong khung thời gian

Tháng thứ năm sau khi phá vỡ ATH cũ đóng vai trò là thị trường tăng giá bật lên | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Theo một cái nhìn kỹ thuật về các chu kỳ trước đây, Bitcoin là do tỷ lệ rung chuyển khung thời gian cao hơn. Mỗi đáy có xu hướng xuất hiện vào cây nến thứ năm hàng tháng sau khi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đây.

Vào năm 2013, Bitcoin đã giảm 74% từ mức cao đột phá, xuống mức thấp phục hồi. Sau đó, nó tiếp tục tăng từ 64 đô la mỗi đồng tiền lên 1.200 đô la trong bốn tháng tới. Vào năm 2017, Bitcoin đã giảm 36% xuống còn 3.000 đô la sau đó trong ba tháng đã tăng vọt lên 20.000 đô la. Vùng tương tự đã đóng vai trò là vùng đáy gần đây nhất của thị trường gấu.

BÀI ĐỌC LIÊN QUAN | DỮ LIỆU: BITCOIN BULL CHẠY CÓ THỂ HƠN MỘT LẦN HOÀN THIỆN

Sự hợp nhất hiện tại có thể đang xây dựng một loại cơ sở tương tự. Tuy nhiên, việc xây dựng cơ sở có thể kết luận với một sự giả tạo về nhược điểm mà nó đã từng làm trong quá khứ, trước khi đi vào giai đoạn cuối cùng của đợt tăng giá. Giai đoạn cuối cùng là nơi tạo ra phần lớn lợi nhuận, mang lại ROI 1500 và 500% khác từ hai chu kỳ trước đó.

Nếu dự đoán này là chính xác, một sự sụp đổ có thể xảy ra khiến các nhà đầu tư đặt câu hỏi rằng đỉnh đang ở đâu. Nhưng giống như người tạo S2F nói, nó không ở đâu gần và động thái này là sự biến động khá bình thường trên đường dẫn đến giá cao hơn nhiều ở phía trước.

Hình ảnh nổi bật từ Hình ảnh tiền gửi, Biểu đồ từ TradingView.com


Viết một bình luận