Chính phủ Utah hợp tác với công nghệ HHS để phát triển hệ thống quản lý thảm họa dựa trên chuỗi khối

Cập nhật thông tin mới nhất về Chính phủ Utah hợp tác với công nghệ HHS để phát triển hệ thống quản lý thảm họa dựa trên chuỗi khối

btcmanager.com

17 tháng 9 năm 2020 01:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


HHS Technology đã tiết lộ rằng họ đã hợp tác với chính phủ Utah để phát triển một giải pháp quản lý thảm họa dựa trên blockchain như một phần của quá trình cải tổ hệ thống quản lý thảm họa của mình.

Hợp tác để tạo thuận lợi cho việc chia sẻ dữ liệu trong lĩnh vực y tế

HHS Technology sẽ phát triển và triển khai giải pháp hồ sơ bệnh nhân để cải thiện việc chia sẻ dữ liệu trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Điều này theo thông cáo báo chí được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2020, sẽ giúp đảm bảo rằng thông tin được cung cấp đúng cách đến các nhà cung cấp dịch vụ y tế trong các trường hợp như thiên tai và các cuộc khủng hoảng khác trong Bang Utah.

Nhóm Công nghệ HHS dự kiến ​​sẽ phát triển quản lý sức khỏe dựa trên HTG MediBook, một giải pháp dựa trên blockchain cho phép chia sẻ và quản lý dữ liệu trên nhiều hệ thống.

MediBook là một giải pháp blockchain mới, cung cấp khả năng truy cập dễ dàng để chia sẻ hồ sơ bí mật về dữ liệu sức khỏe giữa các bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nó cũng giúp ngăn ngừa vấn đề mất mát dữ liệu vì thông tin được lưu trữ trên một blockchain đảm bảo tính xác thực và bảo mật của nó.

MediBook cũng hoàn toàn tuân thủ các quy định chia sẻ dữ liệu bệnh nhân tại Hoa Kỳ và đã vượt qua các cuộc kiểm tra liên quan từ cơ quan quản lý Y tế. Thông tin của bệnh nhân sẽ được truy cập bởi các nhân viên y tế thông qua một ví kỹ thuật số blockchain đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu chứa trong đó.

Công nghệ chuỗi khối là một công cụ hiệu quả trong thời kỳ khủng hoảng tự nhiên

Công nghệ chuỗi khối đã chứng kiến ​​sự gia tăng áp dụng của các lĩnh vực vốn là hành động đầu tiên trong các giai đoạn khủng hoảng lớn. Một số công ty chủ chốt trong lĩnh vực y tế đã tích hợp các giải pháp blockchain trong nỗ lực giảm thiểu dữ liệu, giảm thiểu các vấn đề tiềm ẩn trong các tình huống khẩn cấp.

Đại dịch COVID 19 đã củng cố thêm nhu cầu về một hệ thống hồ sơ bệnh nhân phù hợp vì phương pháp lưu trữ hồ sơ truyền thống đã bị áp đảo ở các khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng trên toàn thế giới.

Đặc biệt, bang Utah là nơi dễ xảy ra một loạt các thảm họa thiên nhiên như lũ lụt, tuyết lở, cháy rừng và tin vui là chính phủ đang tìm cách tích hợp một phương pháp quản lý dữ liệu hiệu quả để phản ứng nhanh với các nạn nhân.

Công nghệ chuỗi khối cung cấp cho các công ty y tế khả năng lưu trữ dữ liệu sức khỏe của bệnh nhân có thể được truy cập trên toàn thế giới mà vẫn duy trì tính bảo mật.


Viết một bình luận