Chiến lược gia trưởng của Fidelity bắt đầu Quỹ chỉ số Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Chiến lược gia trưởng của Fidelity bắt đầu Quỹ chỉ số Bitcoin

www.coindesk.com

27 tháng 8 năm 2020 17:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chiến lược gia trưởng của Fidelity Investments đang điều hành một quỹ chỉ số bitcoin mới, có vẻ như là cách chơi mới nhất của Phố Wall đối với các khoản đặt cược tiền điện tử tổ chức với giá trị cao.

  • “Wise Origin Bitcoin Index Fund I, LP” có mức mua tối thiểu 100.000 đô la và một quan chức điều hành cấp cao để khởi động: Peter Jubber, người đứng đầu chiến lược và lập kế hoạch cho các khoản đầu tư ngày càng thân thiện với tiền điện tử, gã khổng lồ Fidelity.
  • Được tiết lộ trong một hồ sơ lên ​​SEC vào sáng thứ Tư, quỹ này là ví dụ mới nhất về việc các cựu binh Phố Wall đang hâm mộ bitcoin. Fidelity, một trong những công ty quỹ tương hỗ lớn nhất ở Mỹ, cũng đang dẫn đầu Phố về nghiên cứu và dịch vụ bitcoin.
  • Wise Origin liên kết trở lại với Fidelity Investments thông qua Jubber và các công ty con phân phối và dịch vụ môi giới của Fidelity, cả hai đều được thiết lập để nhận tiền bán hàng từ quỹ mới. Nó cũng có chung một tòa nhà văn phòng ở Boston với Fidelity.
  • Fidelity từ chối bình luận về mối quan hệ của mình với quỹ. Một tập đoàn Delaware có tên FD Funds GP là đối tác chung của Wise Origin, và Jubber là chủ tịch của FD Funds.
  • Mặc dù không biết quỹ sẽ tiếp cận đầu tư bitcoin như thế nào, nhưng Jubber đã thể hiện xu hướng tăng giá trên blockchain trong một podcast năm 2017 do Fidelity tài trợ. Vào thời điểm đó, ông cho biết công ty của ông đã phác thảo 10 năm tiềm năng cho công nghệ phá vỡ thể chế.
  • “Mọi người đương nhiệm nên dành thời gian và tiền bạc cho chủ đề này để hiểu nó, ít nhất là hiểu mối đe dọa”, ông nói trong podcast. “Nhưng tôi nghĩ chỉ có một cơ hội lớn.”
  • Quỹ vẫn chưa huy động được vốn từ các nhà đầu tư.

Đọc thêm: Người đàn ông của Fidelity: Liệu Tom Jessop có thể bắc cầu tiền điện tử và phố Wall cho điều tốt?


Viết một bình luận