Chia Network Planning Sản phẩm Defi mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Chia Network Planning Sản phẩm Defi mới

www.coinspeaker.com

12 tháng 7 năm 2021 17:35, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Mạng Chia đã nhất quán trong việc phát triển hệ sinh thái của nó. Mới tuần trước, có thông tin cho rằng dự án đã phát hành giao thức gộp chung chính thức.

Người sáng lập Chia Network Bram Cohen đã tiết lộ kế hoạch mới của mình cho giao thức trong một loạt các tweet gần đây của mình. Theo Cohen, ông đang có kế hoạch phát triển một bộ sản phẩm mới liên quan đến DeFi trong hệ sinh thái của mạng Chia.

Sản phẩm DeFi do Chia cung cấp

Người sáng lập tiết lộ rằng các sản phẩm DeFi sẽ có sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cây nhà lá vườn và AMM đi kèm với dự án sắp tới của Chia.

Rất nhiều lời thách thức về nội dung Chia sắp tới, bao gồm sàn giao dịch phi tập trung và AMM

– Bram Cohen (@bramcohen) ngày 11 tháng 7 năm 2021

Trao đổi phi tập trung đã trở thành một tính năng khá phổ biến trong không gian Defi. Theo dữ liệu có sẵn từ Defiprime, nền tảng đã ghi nhận tổng khối lượng giao dịch hơn 140 tỷ đô la trong vòng một năm qua.

Ngoài ra, một báo cáo cho thấy “hơn 2 tỷ đô la đã được giao dịch trên 16 nền tảng dex khác nhau và tổng cộng 15 tỷ đô la trong tuần trước. Trong số 15 tỷ đô la đó, Uniswap đã chiếm được 10,3 tỷ đô la của tất cả số lượng đó và vượt xa số lượng của Sushiswap và Pancakeswap cộng lại. ”

Các sàn giao dịch phi tập trung là các sàn giao dịch tiền điện tử cho phép các giao dịch tiền điện tử P2P trực tiếp diễn ra an toàn trên web mà không cần bên thứ ba.

Kẻ lừa đảo đang mạo danh người sáng lập Chia

Người tạo ra Chia cũng hướng sự chú ý đến một kẻ lừa đảo, kẻ mà anh ta phát hiện đã mạo danh anh ta trên Facebook. Ông khuyên công chúng nên báo cáo một hồ sơ như vậy khi họ bắt gặp nó.

“Có một nghệ sĩ lừa đảo đang mạo danh tôi trên Facebook. Nếu họ liên lạc với bạn, vui lòng báo cáo đó là hàng giả, ”ông nói.

Cohen, người sẵn sàng xác minh tài khoản của mình, nói thêm rằng “Nếu ai đó biết cách xác minh trên Facebook, nó sẽ rất hữu ích.”

Mạng Chia đã nhất quán trong việc phát triển hệ sinh thái của nó. Mới tuần trước, có thông tin cho rằng dự án đã phát hành giao thức gộp chung chính thức của mình, điều này mang lại cho người nông dân Chia Coin cơ hội tốt hơn để giành được một lượng nhỏ tiền điện tử bằng cách hợp tác với những người nông dân khác thay vì cạnh tranh với họ.

Theo Chia Network, việc triển khai gộp các mảnh đất của nó sẽ cho phép nông dân di chuyển các mảnh đất của họ giữa các vùng hoặc quay lại tự quản lý các mảnh đất của họ theo ý muốn. Họ cũng sẽ được đảm bảo nhận được phần thưởng.

Theo báo cáo, việc bắt đầu với các pool yêu cầu cập nhật lên phiên bản 1.2.0 của phần mềm Chia Blockchain. Chia Network cho biết các lô được thiết lập bằng cách sử dụng các phiên bản trước của phần mềm sẽ tiếp tục hoạt động, tuy nhiên, những người nông dân muốn tiếp tục khai thác các lô của riêng họ không nhất thiết phải nâng cấp nếu họ không muốn.

Chia Network, được thành lập bởi Bram Cohen, phát triển các nền tảng giao dịch blockchain và thông minh với sự đồng thuận Proof-of-Stake.


Viết một bình luận