Chỉ trong 6 ngày, hơn 5400 tài khoản, 295 triệu XRP được thiết lập để yêu cầu Spark Token

Cập nhật thông tin mới nhất về Chỉ trong 6 ngày, hơn 5400 tài khoản, 295 triệu XRP được thiết lập để yêu cầu Spark Token

newslogical.com

29 tháng 8 năm 2020 07:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Mạng Flare vừa ra mắt để sử dụng công khai cách đây không lâu và dự án thanh toán đã nhận được phản hồi đáng kể từ cộng đồng XRP, khi những người nắm giữ XRP đổ xô đến vô số để yêu cầu phần thưởng Spark của họ trên nền tảng này, nền tảng blockchain được Ripple hỗ trợ làm rõ .

Sau sự ra mắt của Flare, những người nắm giữ XRP tham gia nền tảng này đã hứa hẹn sẽ có đợt airdrop mã thông báo tia lửa vào một ngày chưa được công bố, tuy nhiên, Spark đã nói rằng họ rất ngạc nhiên bởi sự quan tâm đáng kinh ngạc đối với dự án của mình trong vài ngày qua là hơn 295 triệu XRP và hơn 5400 tài khoản đã được thiết lập để yêu cầu mã thông báo spark của họ kể từ Thứ Sáu, ngày 28 tháng 8.

Nhờ nỗ lực của người sáng lập XRP Labs, Wietse Wind, chủ sở hữu XRP đã có thể thiết lập tài khoản của họ để nhận phần thưởng một cách dễ dàng. Wind đã xây dựng một công cụ cho XRPToolkit và XUMM cho mục đích này, cho phép những người sở hữu XRP tự quản lý mà ví như phần cứng Ledger hoặc ứng dụng XUMM dễ dàng thiết lập tài khoản XRPL của họ để đủ điều kiện nhận phần thưởng Spark tokens. Vì vậy, Flare đã trao cho Wind sự tín nhiệm vì những nỗ lực đáng ghi nhận.

Ngoài ra, nỗ lực của các nhà phát triển Patrik Sletmo và Markus Alvila tại Towo Labs đã được đánh giá cao trong việc phát triển Bộ công cụ XRP và phiên bản cập nhật của chương trình cơ sở ví Ledger giúp người dùng XRPL có thể tự quản lý cũng có thể chuẩn bị cho đợt airdrop.

Flare Network cho biết có tổng cộng 45 tỷ mã thông báo spark được yêu cầu.

Hãy nhớ rằng Flare đã sử dụng Máy ảo Ethereum cho các hợp đồng thông minh, do đó địa chỉ của nó ở dạng địa chỉ Ethereum sử dụng sơ đồ dẫn xuất khóa tương tự, tuy nhiên, nó không được xây dựng trên mạng chuỗi khối Ethereum.

Theo Giám đốc điều hành của dự án trong một bản phát hành, Ripple Labs và một số nhân viên đầu tiên của nó được miễn tham gia đợt airdrop mã thông báo Spark.

Trên PayID mới ra mắt của Ripple

Ripple đang đưa những ý tưởng đa dạng vào ngành thanh toán. Công ty gần đây đã tung ra PayID để tạo ra một nhận dạng thanh toán đơn giản và dễ nhớ, dùng như một tài khoản ngân hàng. Ý tưởng được hỗ trợ một cách tự hào bởi các tổ chức tài chính đa dạng và các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới với tổng số 40.

Sau khi ra mắt, Ripple cũng đã tung ra PayID Hackathon và 360 nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới đã đăng ký hackathon trị giá 25.000 đô la.

Trong quá trình này, hơn 40 dự án đã được gửi đi và 10 người lọt vào vòng chung kết đã được công bố. 7 đề cập danh dự đã phát triển trong giai đoạn cuối và họ nhận được 500 đô la XRP mỗi đề cập. Vị trí thứ 3, Unisend giành được 2.500 đô la trong XRP và vị trí thứ 2, 0Games đã giành được 5.000 đô la trong XRP.

Vị trí đầu tiên là PayID Validator. Dự án đã nhận được 15.000 đô la bằng XRP. Dự án nổi bật được thiết kế để thực hiện kiểm tra xác thực các tiêu đề phản hồi PayID.


Viết một bình luận