Checkout.com được xếp hạng là Một trong những Fintech hàng đầu Châu Âu, Bộ ba Định giá của Công ty lên $ 5,5 tỷ

Cập nhật thông tin mới nhất về Checkout.com được xếp hạng là Một trong những Fintech hàng đầu Châu Âu, Bộ ba Định giá của Công ty lên $ 5,5 tỷ

www.coinspeaker.com

23 tháng 6 năm 2020, 09:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Khi công nghệ tiến bộ, các doanh nghiệp phù hợp với đổi mới công nghệ đang gặt hái được nhiều thành công. Checkout.com, một nhà cung cấp dịch vụ phần mềm thanh toán có trụ sở tại London, đã kiếm được 150 triệu đô la từ nguồn vốn Series B để thúc đẩy định giá của nó.

Sự đột biến lớn về định giá của các công ty vượt qua biên giới khi các công ty fintech và công nghệ được chọn trên khắp thế giới đang cho thấy sự tăng trưởng lớn sau COVID-19. Số hóa các doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ tài chính đã chứng kiến ​​một sự gia tăng mạnh mẽ trong thập kỷ qua. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự tiến bộ của AI và công nghệ blockchain đã thúc đẩy sự tăng trưởng này mang lại cho các công ty tích hợp công nghệ này một khởi đầu tích cực. Công bố số tiền thu được từ tài trợ Series B, nhà cung cấp phần mềm Checkout.com có ​​trụ sở tại London cho thấy mức định giá gấp ba lần lên tới 5,5 tỷ đô la để trở thành một trong những công ty khởi nghiệp công nghệ có giá trị nhất thế giới.

Checkout.com được xây dựng để cách mạng hóa hệ thống thanh toán. Được thành lập vào năm 2012, công ty đã tạo ra một hệ thống thanh toán có thể cung cấp các giao dịch nhanh và liền mạch. Công ty ra mắt để trao quyền cho các doanh nghiệp trở thành đối tác chính của Mastercard Inc (NYSE: MA)Visa Inc (NYSE: V) vào năm 2013, Được ủy quyền là Tổ chức tiền điện tử (EMI) ở Vương quốc Anh vào năm 2017, huy động được 230 triệu đô la kỷ lục Series A châu Âu vào năm 2019 đồng thời cung cấp dịch vụ tiên tiến với hơn 500 nhân viên tại 10 văn phòng.

Series B Big Boost giúp định giá Checkout.com tăng vọt

Bản chất của các doanh nghiệp gây quỹ về cơ bản là gây quỹ để tăng vốn và checkout.com không phải là một ngoại lệ. Việc gây quỹ Series B bổ sung cho mức tăng 250% của công ty trong các giao dịch trực tuyến từ tháng 5 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020.

“Nguồn vốn Series B được dẫn dắt bởi Coatue, cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại, bao gồm Insight Partners, DST Global, Blossom Capital và Quỹ Sovereign Wealth Fund của Singapore, GIC,” thông báo viết.

Ngoài ra, công ty lưu ý rằng:

“Nó sẽ sử dụng những khoản tiền này để củng cố hơn nữa bảng cân đối kế toán của mình, đưa lượng tiền mặt khả dụng lên hơn 300 triệu đô la. Checkout.com cũng sẽ đầu tư vào việc phát triển các sản phẩm sáng tạo mới, bao gồm giải pháp Payouts tiên tiến sắp tới và khả năng đẩy nhanh thời gian thanh toán. Đợt gây quỹ Series B theo sau Series A kỷ lục 230 triệu đô la vào tháng 5 năm 2019, đây là vòng gọi vốn Series A của fintech lớn nhất châu Âu từ trước đến nay. ”

Checkout.com hiện hỗ trợ hơn 150 loại tiền tệ, cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào thẻ quốc tế và các phương thức thanh toán thông qua nền tảng tích hợp của nó.

Các công ty cung cấp các dịch vụ thiết yếu trong thế giới kỹ thuật số ngày nay có tiềm năng cao hơn trong việc duy trì sự phù hợp với tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Với việc Checkout.com phấn đấu trở thành đối tác của các doanh nghiệp chủ chốt cung cấp dịch vụ tương tự như họ đang cung cấp, Checkout.com đang đi đúng quỹ đạo để trải nghiệm sự thúc đẩy hơn nữa trong những năm tới.


Viết một bình luận