Charles Hoskinson nói đã đến lúc anh ấy được Twitter xác minh vì nó có thể ngăn chặn lừa đảo bằng tên của anh ấy

Cập nhật thông tin mới nhất về Charles Hoskinson nói đã đến lúc anh ấy được Twitter xác minh vì nó có thể ngăn chặn lừa đảo bằng tên của anh ấy

u.today

Ngày 21 tháng 6 năm 2020 03:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 1 m


Người sáng lập Cardano, một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất, đã tuyên bố rằng anh ta thường bị những kẻ lừa đảo trên Twitter mạo danh, những kẻ lừa đảo tiền từ những người dùng khác.

Ông Hoskinson tin rằng nếu Twitter đánh dấu màu xanh lam cho ông, nó sẽ có thể ngăn chặn những trò gian lận hàng ngày sử dụng tên của Hoskinson.

Charles Hoskinson không nhận được séc xanh một lần nữa

Người sáng lập Cardano đã lên Twitter để nói chuyện với Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey. Anh ta ám chỉ rằng đã đến lúc Twitter đánh dấu cho anh ta một dấu kiểm màu xanh lam, vì những kẻ lừa đảo mạo danh anh ta hàng ngày để lừa đảo người khác.

Hình ảnh qua @IOHK_Charles

Dòng tweet của anh ấy được đưa ra như một phản hồi cho một bài đăng của Caitlin Long, người sáng lập Avanti Bank & Trust. Bà Long chỉ ra rằng hình đại diện có dấu kiểm màu xanh có nghĩa là người đứng sau tài khoản đã được xác minh, điều này có thể giúp người khác biết được hành vi lừa đảo từ tài khoản thật nếu cần.

Cộng đồng ủng hộ người sáng lập Cardano

Trong luồng bình luận, một số người dùng đề nghị ông Hoskinson DM hỗ trợ khách hàng trên Twitter.

Những người khác chỉ ra (như một trò đùa) rằng dấu kiểm màu xanh được trao cho những người có cùng tên – ‘Charles Hoskinson sai’ – và nhấn mạnh thực tế là người sáng tạo Cardano có nhiều người theo dõi hơn Caitlin Long.


Viết một bình luận