Charles Hoskinson của Cardano gọi Phần mềm nút mới là “Khá đáng kể.” Đây là lý do tại sao

Cập nhật thông tin mới nhất về Charles Hoskinson của Cardano gọi Phần mềm nút mới là “Khá đáng kể.” Đây là lý do tại sao

u.today

07 tháng 4 năm 2021 14:23, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhóm Input Output HK đã triển khai các mã nhị phân của phần mềm nút mới nhất của họ, Cardano Node v1.26.1. Điều gì đặc biệt về bản phát hành này, và tại sao nó lại được Charles Hoskinson làm nổi bật?

“Khá quan trọng”: Các nút Cardano nên được cập nhật lên v1.26.1

Theo trang GitHub chính thức của Input Output HK, phiên bản mới nhất của phần mềm Cardano Node đã được thiết lập và chạy. Tất cả các nhà điều hành nhóm cổ phần được yêu cầu cập nhật hệ thống của họ.

Phiên bản cập nhật phần mềm nút Cardano (ADA) được phát hành

Nhà phát minh Cardano (ADA) Charles Hoskinson đã vạch ra tầm quan trọng tối quan trọng của bản phát hành này đối với tất cả các nhà điều hành nhóm cổ phần, những người có mã thông báo ADA được những người đam mê Cardano ủy quyền:

SPO bản phát hành nút này là một bản phát hành khá quan trọng. Chúc vui vẻ.

Hầu hết, các bản cập nhật bao gồm trong bản phát hành này nâng cao việc sử dụng CPU của các nút và nhóm cổ phần. Cụ thể, việc tạm dừng tính toán phần thưởng được loại bỏ để các CPU không bị quá tải.

Ngoài ra, bản phát hành này chứa phiên bản tài liệu cập nhật và mở rộng cho các bản dựng trên tất cả các hệ điều hành. Những thay đổi nhỏ về sự đồng thuận, sổ cái và đồng bộ hóa mạng cũng đã nâng cao hiệu suất mạng.

Tiếp cận thời đại Alonzo

Trong ghi chú phát hành của họ, các nhà phát triển IOHK nói rằng họ đang chuẩn bị hệ sinh thái phần mềm Cardano (ADA) để chuyển sang kỷ nguyên Alonzo. Việc kích hoạt Hardfork Alonzo được lên lịch vào cuối tháng 4 năm 2021.

Alonzo sẽ là một trong những giai đoạn đầu tiên của tiến trình Cardano (ADA) với chức năng hợp đồng thông minh. Bản phát hành v1.26.1 mở đường cho Alonzo: nó cập nhật thông số kỹ thuật và điều chỉnh các chỉ số hệ thống quan trọng để di chuyển an toàn.

Việc ra mắt các hợp đồng thông minh trên Cardano (ADA) được cộng đồng tiền điện tử dự đoán: như U.Today đã đưa tin trước đó, ông Hoskinson đã tiết lộ “hoạt động to lớn” trên Cardano (ADA) ngay bây giờ.


Viết một bình luận