Chăm sóc tôi do VeChain cung cấp bởi Carrefour Brazil

Cập nhật thông tin mới nhất về Chăm sóc tôi do VeChain cung cấp bởi Carrefour Brazil

btcmanager.com

17 tháng 9 năm 2020 20:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Carrefour Brazil đang sử dụng My Care – một giải pháp đánh giá, tuân thủ và trấn an do DNV GL phát triển, theo ghi chú được niêm phong trong sổ cái công khai của VeChain Thor vào ngày 6 tháng 8.

My Care được Carrefour Brazil thông qua

Một bản tóm tắt của Grupo Carrefour Brasil cho biết đây là một trong những thương hiệu lớn nhất của Brazil và là nhà bán lẻ thực phẩm hàng đầu. Đến năm 2018, họ đã có hơn 660 điểm bán hàng, trong đó khoảng 35% là từ thương hiệu Carrefour, Carrefour Bairro, Carrefour Market và Carrefour Express. Họ cũng có sự hiện diện bán buôn trên toàn quốc với 166 cửa hàng Atacadão và 27 cửa hàng bán buôn giao hàng.

Trong một lưu ý đã dịch, DNV GL tin rằng theo các tài liệu được trình bày, các tuyên bố được đưa ra trong cuộc phỏng vấn và các tiêu chí lựa chọn được sử dụng, cấu trúc và quy trình thực hiện mà Carrefour sử dụng là “phù hợp với thông lệ tốt hiện hành và đáp ứng các yêu cầu áp dụng cho ban quản lý về nguy cơ lây nhiễm tại nơi làm việc. ”

Tuy nhiên, tuyên bố có thể bị thu hồi nếu có cơ sở hợp lý để làm như vậy.

Xây dựng khả năng phục hồi kinh doanh

My Care tiếp tục đạt được sức hút trong thời gian gần đây.

Bên cạnh sự phát triển này, nó được sử dụng trong các lĩnh vực khác, đặc biệt là trong chăm sóc sức khỏe, nơi giải pháp của nó được sử dụng trong quản lý COVID-19 cũng như trong vận chuyển và truy xuất nguồn gốc thực phẩm bằng cách tận dụng nền tảng VeChain ToolChain Blockchain-as-a-Service (Baas).

Điều này đảm bảo tính minh bạch, một yếu tố rất lớn có thể tăng cường sự tin tưởng giữa nhà cung cấp và khách hàng.

Họ thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để xây dựng khả năng phục hồi của doanh nghiệp bằng cách thúc đẩy sự thay đổi lâu dài trong các chính sách Y tế, An toàn và Môi trường (HSE).

Họ thực hiện điều này bằng cách cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro phù hợp, do đó hỗ trợ các công ty đánh giá, quản lý và giảm thiểu rủi ro lây nhiễm trong hệ thống quản lý, hoạt động kinh doanh và hoạt động.

Đối tác chiến lược của Carrefour

Năm 2018, Carrefour công bố việc mở rộng chương trình truy xuất nguồn gốc thực phẩm dựa trên blockchain của họ bao gồm trứng, pho mát, sữa, cam, cà chua, cá hồi và bánh mì kẹp thịt để cải thiện tính minh bạch trong việc chia sẻ dữ liệu với khách hàng của họ.

Trong quý 2, Carrefour cũng hợp tác với Uber Eats để vận chuyển hiệu quả thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu khác trong thời kỳ cao điểm của thảm họa Coronavirus.

Như trước đây báo cáo qua BTCManagerNSF International — một nhà lãnh đạo toàn cầu về an toàn sức khỏe cộng đồng có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã chọn VeChain cho Chứng nhận Bảo vệ An toàn COVID-19.


Viết một bình luận