Chainlink vượt trội hơn ETH 11% mỗi tháng, đưa LINK ở mức 67 đô la vào tháng 5

Cập nhật thông tin mới nhất về Chainlink vượt trội hơn ETH 11% mỗi tháng, đưa LINK ở mức 67 đô la vào tháng 5

ethereumworldnews.com

08 tháng 4 năm 2021 09:26, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tóm tắt:

  • Nhà phân tích tiền điện tử Timothy Peterson chỉ ra rằng trung bình, Chainlink hoạt động tốt hơn Ethereum 11% mỗi tháng
  • LINK do đó có thể được hưởng lợi từ mức tăng lịch sử của Ethereum trong 5 tháng đầu năm
  • Ông Peterson dự báo rằng LINK có thể đạt 40 đô la vào cuối tháng 4 và 67 đô la vào cuối tháng 5 vì điều này
  • Nhiều dự án tiền điện tử khác tiếp tục tích hợp các kỳ tích Chainlink

Nhà phân tích Bitcoin và tiền điện tử Timothy Peterson đã dự báo rằng Chainlink có thể đạt 40 đô la vào cuối tháng này và 67 đô la vào cuối tháng 5.

Phân tích của ông Peterson dựa trên Chainlink, trung bình, vượt trội hơn Ethereum 11% mỗi tháng. Ông cũng nói thêm rằng nếu tính thời vụ của Ethereum về mặt lợi nhuận được duy trì từ bây giờ đến tháng 5, LINK do đó có thể đạt mức giá nói trên trong vài tuần tới.

Anh ấy đã chia sẻ phân tích của mình về Chainlink thông qua tweet sau và biểu đồ kèm theo minh họa tính thời vụ của Ethereum mà anh ấy đã sử dụng để dự báo các giá trị LINK.

Trung bình, #Chainlink hoạt động tốt hơn #Ethereum 11% mỗi tháng. Dựa trên tính thời vụ lịch sử của Ethereum, điều này đặt $ LINK ở mức 40 đô la vào cuối tháng 4 và 67 đô la vào cuối tháng 5. pic.twitter.com/fy20PjIQTs

– Timothy Peterson (@nsquaredcrypto) ngày 6 tháng 4 năm 2021

Everest.org, xDai Chain, DyDx Exchange và Ether Cards tích hợp Chainlink Oracles

Liên quan đến việc áp dụng, bốn dự án tiền điện tử và blockchain đã công bố tích hợp các kỳ tích Chainlink và nguồn cấp dữ liệu giá trong 24 giờ qua.

Để bắt đầu, Ether Cards đang làm việc với nhóm tại Chainlink ‘để mang lại tiềm năng không giới hạn của các NFT động’. Các mã thông báo Không thể thay thế như vậy là các mã thông báo duy nhất được kết nối với các sự kiện trong thế giới thực. Chúng có thể được kích hoạt bởi dữ liệu bên ngoài và các sự kiện tính toán, do đó cho phép tạo ra hàng hóa được mã hóa.

Thứ hai, DyDx Exchange hiện đang sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để cung cấp năng lượng cho nền tảng chạy trên ZK-rollups lớp 2. Thứ ba, XDai Chain đã tích hợp Chainlink để cho phép các nhà phát triển xây dựng DApp có thể mở rộng với nguồn cấp dữ liệu bên ngoài chống giả mạo.

Thứ tư, nền tảng ngân hàng và ID kỹ thuật số toàn cầu của Everest sẽ sử dụng các phép toán của Chainlink và nguồn cấp dữ liệu giá để cung cấp các chuyển đổi USD chính xác trên Sàn giao dịch phi tập trung của nó. Everest sẽ tiếp tục khởi chạy nút Chainlink duy nhất của riêng mình để chứng minh các giải pháp cho nền tảng nhận dạng của nó.

Với các tích hợp mới ở trên, Chainlink hiện có quan hệ đối tác, hợp tác và tích hợp với 478 dự án tiền điện tử và blockchain trên toàn cầu.


Viết một bình luận