Chainlink trông “Yếu và nặng” khi nó nhấp nháy Dấu hiệu của sự suy yếu

Cập nhật thông tin mới nhất về Chainlink trông “Yếu và nặng” khi nó nhấp nháy Dấu hiệu của sự suy yếu

www.newsbtc.com

17 tháng 9 năm 2020 02:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chainlink đã chứng kiến ​​một số áp lực bán ra dữ dội trong suốt vài ngày qua, với việc tiền điện tử không thể phản ánh mức tăng của Bitcoin ngày hôm nay.

Những khoản lỗ này đã giáng một đòn mạnh vào triển vọng kỹ thuật của nó, có khả năng mở ra cánh cửa để nó chứng kiến ​​sự suy giảm thêm trong những tuần và tháng tới.

Trong khi nói về triển vọng kỹ thuật của nó, một nhà phân tích cho biết rằng anh ta dự đoán LINK sẽ chứng kiến ​​mức giảm đáng kể hơn nữa trừ khi những con bò đực đẩy lên và đảo ngược xu hướng giảm đang diễn ra.

Ông đặc biệt lưu ý rằng tiền điện tử đang bắt đầu trông “yếu và nặng” khi nó giao dịch gần ranh giới dưới của phạm vi trung hạn đã được thiết lập trong suốt vài tháng qua.

Có một mức hỗ trợ mạnh tồn tại ngay bên dưới nơi Chainlink hiện đang giao dịch.

Phản ứng của nó đối với mức này có thể làm sáng tỏ triển vọng kỹ thuật của nó, vì sự phá vỡ dưới đây có thể gây ra một đợt lao dốc vốn tương tự như đã thấy vào đầu tháng này, trong thời gian đó LINK chạm mức thấp nhất là $ 9,00.

Chainlink đấu tranh để giữ trên ranh giới phạm vi thấp hơn khi áp lực bán hàng tăng lên

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch giảm hơn 4% ở mức giá hiện tại là $ 11,63. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là $ 13,20 được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Phạm vi giao dịch mà LINK đã thiết lập trong suốt tháng 9 nằm trong khoảng từ 11,20 đô la đến 13,20 đô la.

Tiền điện tử đã đưa ra những phản hồi mạnh mẽ cho cả hai cấp độ này trong suốt vài ngày và vài tuần qua và hiện nó đang nhanh chóng tiến đến mức đáy của phạm vi này.

Nếu mức 11,20 đô la không được giữ vững làm hỗ trợ, thì việc phá vỡ bên dưới nó có thể châm ngòi cho một đợt lao dốc vốn khiến tiền điện tử bị lỗ nghiêm trọng.

Sự sụt giảm tiềm năng này có thể tương tự như đã thấy vào đầu tháng 9 khi Chainlink giảm xuống mức thấp nhất là 9 đô la trước khi phục hồi trở lại.

Nhà phân tích: Người mua cần sớm nâng cấp và “lưu” LINK để tránh tình trạng giảm giá nghiêm trọng

Trong khi xem xét cấu trúc thị trường của Chainlink, một nhà phân tích đã giải thích rằng anh ta đang mong đợi Chainlink sẽ chứng kiến ​​sự suy giảm sâu hơn trừ khi những con bò đực đi lên và đảo ngược đà giảm đang diễn ra của nó.

Anh ấy đặc biệt hướng tới Bitcoin để có cái nhìn sâu sắc về nơi LINK có thể có xu hướng tiếp theo.

“Liên kết Thủy quân lục chiến tốt hơn hãy tham gia và sớm lưu LINK. Cái này … trông yếu ớt và nặng nề. Nếu Bitcoin biến động, dù chỉ một chút, tôi nghĩ Chainlink sẽ quay trở lại dưới 10 đô la một lần nữa và ở lại đó một chút ”.

Chuỗi liên kết

Hình ảnh được phép của Loma. Biểu đồ qua TradingView.

Xu hướng của cả Bitcoin và Ethereum như thế nào trong thời gian tới cũng có thể sẽ giữ một số ảnh hưởng đến xu hướng của Chainlink.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash. Biểu đồ từ TradingView.


Viết một bình luận