Chainlink tạo thành cơ sở hỗ trợ mạnh mẽ khi các nhà phân tích hướng đến mức cao nhất mọi thời đại

Cập nhật thông tin mới nhất về Chainlink tạo thành cơ sở hỗ trợ mạnh mẽ khi các nhà phân tích hướng đến mức cao nhất mọi thời đại

www.newsbtc.com

Ngày 27 tháng 8 năm 2020 23:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Chainlink đã và đang hình thành những gì dường như là một cơ sở hỗ trợ mạnh mẽ trong khu vực trung bình $ 13,00, vì mỗi lần giảm ở đây đều khiến nó chứng kiến ​​một sự phục hồi mạnh mẽ.

Điều này khiến các nhà phân tích lưu ý rằng xu hướng tăng giá có thể sắp xảy ra, vì nhiều phản ứng mạnh mẽ đối với mức này trong suốt vài ngày qua là một sự phát triển tích cực cho sức mạnh kỹ thuật ngắn hạn của tiền điện tử.

Một nhà giao dịch lưu ý rằng LINK vẫn phải đối mặt với mức kháng cự nặng xung quanh $ 16,00, điều này có thể dẫn đến việc nó hình thành phạm vi giao dịch trong khoảng từ $ 14 đến $ 16 trong những ngày và tuần tới.

Một nhà giao dịch khác đang đưa ra một triển vọng lạc quan hơn về tiền điện tử, giải thích rằng mặc dù nó phải đối mặt với một số kháng cự, nhưng anh ta hy vọng mức hỗ trợ mạnh mẽ ngay dưới mức giá hiện tại của nó sẽ hoạt động như một bệ phóng đưa Chainlink lên tới $ 19,00.

Điều này sẽ cho phép nó xóa bỏ gần như tất cả những tổn thất xảy ra do sự suy yếu gần đây của nó.

Để khả năng này trở thành hiện thực, LINK phải tiếp tục giữ trên $ 13,50.

Chainlink bắt đầu hình thành phạm vi giao dịch khi Bulls bảo vệ khu vực trung bình $ 13,00

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch tăng gần 4% ở mức giá hiện tại là 14,60 đô la. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Nó đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 13,50 trong một vài lần trong tuần qua, nhưng mỗi lần phá vỡ dưới $ 14,00 đã được chứng minh là rất nhanh chóng và theo sau là một sự phục hồi ngay lập tức.

Điều này khiến một nhà phân tích lưu ý rằng một phạm vi giao dịch có thể đang hình thành, với hỗ trợ là ranh giới dưới và mức kháng cự ngắn hạn của Chainlink tại $ 16,00 là ranh giới trên.

“16 đô la là một vùng kháng cự rõ ràng như đã thảo luận vài ngày trước. Tìm kiếm một kịch bản như thế này khi chúng tôi đang xây dựng một phạm vi ở đây, ”anh ấy nói trong khi chỉ vào phạm vi được đánh dấu trên biểu đồ bên dưới.

LIÊN KẾT Chainlink

Image Courtesy of Crypto Michaël. Chart via TradingView.

Đây là mức cao của LINK có thể tập hợp nếu Bulls bảo vệ $ 13,50

Một nhà phân tích khác giải thích rằng anh ta có thể thấy Chainlink tăng lên tới $ 19,00 trong thời gian tới, nhưng sức mạnh này sẽ bị vô hiệu nếu nó phá vỡ dưới $ 13,50.

“Nếu chúng ta đánh mất mức thấp nhất là $ 13,50 trước khi thực hiện cú vung cao đầu tiên được ký hiệu bằng chữ ‘X’, có khả năng chúng ta sẽ thấy một chặng nữa bị hạ xuống như một sự ‘rửa sạch’ trước khi chúng ta đi lên được chặng này. Tôi đã dự đoán. Hãy coi $ 13,50 là điểm vô hiệu cho ý tưởng này (trong ngắn hạn), ”ông giải thích.

Image Courtesy of Credible Crypto. Chart via TradingView.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, mục tiêu tăng giá mà nhà phân tích này đang theo dõi tồn tại trong khu vực $ 19,00 – nếu đạt được – sẽ đánh dấu sự xóa bỏ gần như hoàn toàn các khoản lỗ gần đây của Chainlink.

Featured image from Unsplash.
Charts from TradingView.

Viết một bình luận