Chainlink Party có thể sớm kết thúc khi LINK chỉnh sửa

Cập nhật thông tin mới nhất về Chainlink Party có thể sớm kết thúc khi LINK chỉnh sửa

cryptobriefing.com

02 tháng 10 năm 2020 18:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chainlink đã khởi động tháng 10 với một cú nổ khi giá tăng hơn 6,5% khi mở biểu đồ nến hàng tháng mới. Một số chỉ số kỹ thuật và trên chuỗi hiện cho thấy rằng LINK sắp phải chịu một sự điều chỉnh đáng kể.

Chainlink có vẻ sẵn sàng cho một cú đổ bộ khác

Sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào giữa tháng 8, Chainlink bước vào thời kỳ suy thoái đáng kể khiến giá của nó giảm tới 64%.

Nó đã đi từ giao dịch ở mức cao kỷ lục là 20,3 đô la xuống mức thấp nhất là 7,3 đô la. Bất chấp những khoản lỗ lớn phát sinh, mã thông báo oracles phi tập trung dường như vẫn chưa ra khỏi rừng.

LINK hiện đang đối mặt với một cụm kháng cự cứng phía trước có thể có sức mạnh để từ chối bất kỳ hành động tăng giá nào. Rào cản quan trọng này được thể hiện bằng ranh giới trên của kênh song song giảm dần được hình thành khi giá giảm mạnh và đường trung bình động 100 ngày.

Sự từ chối từ mức này có thể dẫn đến sự điều chỉnh dốc về phía biên dưới của kênh, đây cũng là nơi mà đường trung bình động 200 ngày đang dao động ở đó.

Chainlink biểu đồ giá đô la Mỹ

Khi nhìn vào mô hình “Vào / ra của tiền xung quanh giá” (IOMAP) của IntoTheBlock, một luận điểm lạc quan như vậy là đúng. Dựa trên số liệu trực tuyến này, khoảng 3.000 địa chỉ trước đây đã mua gần 30 triệu LINK từ $ 10,6 đến $ 10,9.

Bức tường nguồn cung lớn này có thể hấp thụ bất kỳ áp lực mua tăng đột biến nào và hạn chế giá tăng.

Hơn nữa, biểu đồ phân phối người nắm giữ của Santiment tiết lộ rằng các nhà đầu tư với hàng triệu đô la trong Chainlink, thường được gọi là “cá voi”, tiếp tục giảm bớt lượng cổ phiếu nắm giữ của họ. Kể từ ngày 14 tháng 9, số lượng địa chỉ nắm giữ 100.000 đến 10 triệu LINK đã giảm hơn 3,5%.

Khoảng 11 con cá voi đã rời khỏi mạng lưới hoặc phân phối lại mã thông báo của chúng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Áp lực bán liên tục của các nhà đầu tư lớn này có thể chuyển thành giá tiếp tục sụt giảm khi họ nắm giữ từ 1 triệu đến 100 triệu đô la trong LINK.

Mặc dù có khả năng cao về sự sụt giảm mạnh hơn, nhưng nhu cầu tăng đột biến đáng kể đối với mã thông báo dữ liệu chuỗi chéo có thể gây nguy hiểm cho triển vọng như vậy.

Nếu Chainlink có thể biến đường trung bình động 100 ngày thành hỗ trợ và vượt qua rào cản nguồn cung ở mức 10,75 đô la, thì nó có thể hướng tới đường trung bình động 50 ngày.

Mức kháng cự này hiện đang dao động quanh mức 13 đô la.


Viết một bình luận