CELO Bùng nổ 55% trong một ngày trên Coinbase Listing; Chỉnh sửa phía trước?

Cập nhật thông tin mới nhất về CELO Bùng nổ 55% trong một ngày trên Coinbase Listing; Chỉnh sửa phía trước?

www.newsbtc.com

28 tháng 8 năm 2020 10:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


CELO hoạt động tốt hơn mọi loại tài sản lớn và nhỏ khi giá của nó bùng nổ hơn 50% chỉ trong một ngày giao dịch.

Mã thông báo tiện ích cho nền tảng hợp đồng thông minh, Celo, đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 20 đô la trên Bittrex từ mức 3 đô la ít ỏi. Điều đó đã kéo dài đà tăng thêm gần 500% cho đến khi sự thoái lui nhanh chóng với tỷ lệ tương đương đã lấy lại một phần lớn mức tăng trong ngày đó.

Điều đó đã đưa giá trở lại mức khiêm tốn gần 4,5 đô la, vẫn tăng khoảng 55% trong ngày.

celo, bitcoin, celousd, celobtc, tiền điện tử

CELO topped at $20 briefly before correcting by more than 80 percent. Source: TradingView.com

Trong khi đó, động thái tăng giá lớn trên thị trường CELO theo sau tin tức về việc niêm yết của nó trên Coinbase Pro, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý hàng đầu thế giới. Điều đó đã mở ra triển vọng về khả năng tiếp xúc của tiền điện tử với các nhà đầu tư và thương nhân chính thống.

Đồng thời, tin tức cũng đảm bảo tính thanh khoản fiat tốt hơn cho mã thông báo, vì Coinbase Pro cung cấp các giao dịch đô la Mỹ, Bảng Anh và Euro.

Nền tảng sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển tiền đến của CELO từ ngày 31 tháng 8. Nó sẽ kích hoạt giao dịch tiền điện tử vào hoặc sau 2100 Giờ Thái Bình Dương nếu nó quản lý để đảm bảo thanh khoản thích hợp. Sau đó, các nhà giao dịch sẽ có quyền truy cập vào các cặp CELO-USD, CELO-BTC, CELO-EUR và CELO-GBP.

Tăng trưởng mong đợi

CELO đóng vai trò như một mã thông báo tiện ích và quản trị để cung cấp năng lượng cho giao thức Celo. Theo báo cáo chính thức của dự án, chủ sở hữu CELO có thể sử dụng tài sản nắm giữ của họ để thanh toán phí giao dịch mạng và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị, thể hiện các nâng cấp đối với giao thức Celo hoặc các sửa đổi đối với việc phân bổ tài sản mục tiêu dự trữ.

Nhìn lại, giao thức Celo cho phép sử dụng số điện thoại làm khóa công khai. Nó cũng hỗ trợ phát triển các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh. Ứng dụng đầu tiên của nó, Celo Wallet, dự định trở thành một hệ thống thanh toán tập trung vào điện thoại di động, chạy thông qua một stablecoin được gọi là Celo Dollar, hoặc cUSD.

Mô hình kinh doanh đã gây ấn tượng với một số tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử. CELO là một phần trong danh mục đầu tư của Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, Giám đốc Hải quân Ravikant của Angelist, Reid Hoffman của Microsoft nổi tiếng và các nhà đầu tư mạo hiểm, bao gồm Coinbase, a16z và Polychain Capital.

Điều gì tiếp theo cho CELO

Bất chấp đợt tăng giá trong ngày, Chỉ báo Sức mạnh Tương đối hàng ngày của CELO / USD hiện nằm trong vùng quá mua. Điều đó đã bắt đầu phản ánh trong một đợt điều chỉnh giảm nhẹ vào thứ Năm, một dấu hiệu của việc các nhà giao dịch đặt trước lợi nhuận của họ với dự đoán về một sự cố lớn hơn.

celo, bitcoin, celousd, celobtc, tiền điện tử

Celo price tests 20-EMA wave as support. Source: TradingView.com

Giá hiện đang thử nghiệm sóng EMA 20 giờ (màu xanh lá cây) làm hỗ trợ tạm thời của nó. Giữ nó có thể cho phép nó kiểm tra lại mức cao nhất địa phương ở mức 4,48 đô la. Trong khi đó, việc phá vỡ dưới nó sẽ khiến giá giảm xuống còn 3,43 đô la.


Viết một bình luận