CEL Downswing sẽ tiếp tục, thời điểm tốt cho các nhà giao dịch Swing

Cập nhật thông tin mới nhất về CEL Downswing sẽ tiếp tục, thời điểm tốt cho các nhà giao dịch Swing

cryptoknowmics.com

08 tháng 4 năm 2021 10:15, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Celsius là một mạng lưới blockchain cho phép người dùng kiếm được tới 50% trên số tiền ổn định của họ. Mã thông báo CEL là mã thông báo tiện ích giúp người dùng có thu nhập cao hơn và lãi suất thấp hơn đối với các khoản tiền đã vay. Người vay tổ chức có thể được chiết khấu lên đến 30% khi trả lãi. Phân tích kỹ thuật CEL như sau:

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, CEL mở ở mức 4,82 đô la. Kể từ ngày 7 tháng 4 năm 2021, giá đóng cửa là $ 7,48. Như vậy, trong tuần qua, giá đã tăng xấp xỉ 55%. Trong 24 giờ qua, CEL đã giao dịch trong khoảng từ $ 7,38- $ 7,52.

https://www.tradingview.com/x/7T2qsiFj/

Ngày trước và ngày mai

Hiện tại, CEL đang giao dịch ở mức $ 7,46. Giá đã giảm so với giá mở cửa là $ 7,48. Do đó, thị trường có vẻ sẽ giảm.

Các Chỉ báo OBV là dốc lên. Như vậy, lượng mua vào cao hơn lượng bán ra. Hoạt động mua mạnh sẽ gây áp lực tăng giá CEL. Do đó, giá CEL có thể sẽ tăng lên.

Các MACD và các đường tín hiệu là tiêu cực. Sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường là giảm. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tiếp tục giảm.

Hiện tại, Chỉ báo RSI là 2%. Do đó, áp lực bán là rất cao khi chỉ báo RSI nằm sâu trong vùng ‘quá bán’. Do đó, giá có thể sẽ giảm mạnh. Đây là thời điểm tốt để các nhà giao dịch đu dây mua dài hạn.

Phân tích kỹ thuật CEL

Trong phân tích kỹ thuật, giá đã giảm xuống dưới mức đầu tiên Mức hỗ trợ trục Fibonacci là $ 7,41. Nó có khả năng sớm giảm xuống dưới các mức hỗ trợ tiếp theo tương ứng là $ 7,37 và $ 7,32.

Giá đã thử nghiệm và giảm xuống dưới Mức thoái lui FIB 23,6% là $ 7,41. Nó có khả năng sớm kiểm tra và giảm xuống dưới 23,6% mức độ mở rộng FIB là $ 7,35. Hiện tại, lực giảm giá có vẻ mạnh và do đó chúng ta có thể kỳ vọng đà giảm giá sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay và ngày mai.


Viết một bình luận