CB Insights Analytics Nhà cung cấp đột nhập vào tiền điện tử với việc mua lại công ty Blockchain

Cập nhật thông tin mới nhất về CB Insights Analytics Nhà cung cấp đột nhập vào tiền điện tử với việc mua lại công ty Blockchain

u.today

17 tháng 9 năm 2020 07:10, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo một thông cáo báo chí chính thức được chia sẻ với U.Today bởi nhóm CB Insights, toàn bộ quá trình mua lại chỉ mất ba tháng từ “email lạnh” đầu tiên đến khi ký các tài liệu.

CB Insights mở rộng sang lĩnh vực phân tích chuỗi khối

CB Insights, một trong những công ty hàng đầu trong mảng phân tích kinh doanhnổi tiếng với các báo cáo toàn diện về các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế toàn cầuđã xác nhận mua lại lần thứ hai vào năm 2020. Vào tháng 7, nó đã mua lại Dow Jones VentureSource, và bây giờ một thỏa thuận M&A với BlockData có trụ sở tại Amsterdam đã được công bố.

Các đại diện của CB Insights nhấn mạnh rằng thương vụ mua lại mới sẽ cung cấp cho khách hàng các công cụ công nghệ cao độc đáo. Phân tích trên chuỗi của Blockdata có thể hữu ích cho các chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức tài chính. Thông tin của nó có thể làm giảm đáng kể sự không chắc chắn và hỗ trợ thực hiện các bước kinh doanh thích hợp.

Trong khuôn khổ thương vụ M&A, CB Insights sẽ mở một văn phòng mới tại Amsterdam, một trong những trung tâm blockchain và tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Trong khi đó, Blockdata sẽ hoạt động như một sản phẩm độc lập với đội ngũ của riêng mình trong cấu trúc CB Insights.

M & A quan trọng cho Blockdata và CB Insights

Đại diện của cả hai đội đều được hưởng lợi từ tốc độ ra quyết định khi thương vụ đang được tiến hành. Tất cả các cuộc đàm phán hoàn toàn từ xa do đại dịch, nhưng một thỏa thuận đã đạt được thành công chỉ trong 12 tuần.

Anand Sanwal, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của CB Insights, chắc chắn rằng thương vụ mua lại này xảy ra đúng lúc do sự quan tâm tăng đột biến ấn tượng đối với công nghệ blockchain vào năm 2020:

Chúng tôi vô cùng vui mừng khi có nhóm Blockdata tham gia cùng chúng tôi tại bước ngoặt này đối với không gian DLT. Trong 8 tháng qua, chúng tôi đã thấy hoạt động của khách hàng xung quanh blockchain tăng tốc đáng kể. Nó đã biến mất từ ​​một cái gì đó được coi là có thể xảy ra hoặc có thể xảy ra thành một cái gì đó mà bây giờ là thực tế.

Jonathan Knegtel, đồng sáng lập Blockdata, đã nhấn mạnh rằng sự tích hợp này sẽ thúc đẩy phân tích phân tích blockchain và nâng cao kinh nghiệm của mọi người trong việc xử lý phân tích blockchain:

Chúng tôi tin rằng công nghệ sổ cái phân tán đặt nền tảng cho một nền kinh tế kỹ thuật số thực sự và chúng tôi muốn giúp mọi người bước vào và điều hướng không gian phức tạp này. Chúng tôi đã ngưỡng mộ CB Insights trong một thời gian dài và việc mua lại này cho phép chúng tôi phát triển đội ngũ của mình tại Amsterdam và tiếp tục xây dựng các công cụ thế hệ tiếp theo sẽ giúp mọi người theo dõi sự phát triển của công nghệ này.

Như được đề cập bởi U.Today, năm 2020 được gọi là năm của các vụ mua lại. Ví dụ, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse tuyên bố rằng phân khúc blockchain sẽ chứng kiến ​​nhiều nỗ lực “hợp nhất” hơn trước đây.


Viết một bình luận