Cardano & Scantrust Khởi động Chuỗi cung ứng & ACS đầu tiên của họ

Cập nhật thông tin mới nhất về Cardano & Scantrust Khởi động Chuỗi cung ứng & ACS đầu tiên của họ

www.cryptonewsz.com

07 tháng 4 năm 2021 13:58, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cardano đã tweet thông báo của mình về việc phát hành khả năng theo dõi chuỗi cung ứng và giải pháp chống hàng giả (ACS) đầu tiên liên quan đến Scantrust. Với công cụ Cardano-Scantrust, chủ sở hữu thương hiệu sẽ có thể truy cập hoàn toàn khả năng theo dõi và hoạt động dữ liệu tập trung của mã QR của Scantrust trên hệ sinh thái Cardano để theo dõi chuỗi cung ứng và chống hàng giả.

Cardano Foundation nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về niềm tin phát sinh khi không có sự minh bạch của chuỗi cung ứng. Do đó, Cardano cùng với Scantrust đã đưa ra một giải pháp để ngăn chặn hàng giả và giúp làm cho chuỗi cung ứng của khách hàng minh bạch hơn. Scantrust đã thiết kế và cấp bằng sáng chế cho một quy trình độc quyền để tích hợp mã QR bảo mật vào các sản phẩm vật lý. Mã QR được bảo mật bao gồm một hình ảnh an toàn truyền tải đặc tính chống hàng giả cho các mã QR tiêu chuẩn này. Hơn nữa, Scantrust cũng đã đưa ra một điều khoản để liên kết siêu dữ liệu liên quan đến mã QR với chuỗi khối Cardano.

Ứng dụng Cardano-Scantrust hiện đang được triển khai trong lĩnh vực kinh doanh Rượu của Baia dưới dạng nguyên mẫu. Baia Wine, một nhà sản xuất rượu thủ công người Gruzia ở Vùng Imereti và đứng đầu là chị em Abuladze, là nhà xuất khẩu rượu chất lượng cao quốc tế. Ứng dụng Scantrust- Cardano kết nối siêu dữ liệu Cardano với mã QR bảo mật duy nhất của Scantrust trên các sản phẩm đóng chai của nhà sản xuất rượu. Với sự trợ giúp của giải pháp Cardano-Scantrust, việc trực quan hóa dữ liệu trên Wine SCM (quản lý chuỗi cung ứng) của Baia sẽ trở nên dễ dàng.

Là một sáng kiến ​​đầu tiên, Cardano đã mang lại một phương pháp bằng chứng về nguyên tắc có hiệu lực để có thể sử dụng chuỗi khối Cardano làm nền tảng kiểm tra công khai để lưu giữ hồ sơ an toàn về số liệu thống kê chuỗi cung ứng. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác nhận điểm xuất xứ của sản phẩm và cũng giúp xác minh các doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng.

Frederik Gregaard, Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, cho biết ông vô cùng tự hào về nhóm Tích hợp của họ vì sức mạnh tổng hợp chuyên dụng của họ với Scantrust để cung cấp giải pháp đầu tiên để truy cập và kiểm soát siêu dữ liệu của Cardano.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Scantrust, Nathan Anderson, nói rằng sự liên kết của Scantrust với Cardano sẽ giúp các chủ sở hữu thương hiệu cung cấp cho người tiêu dùng của họ quyền truy cập đầy đủ và chưa được lọc vào nguồn gốc của sản phẩm và hơn thế nữa.

Các Tổ chức Cardano là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ, giao dịch với nền tảng tiền điện tử Cardano và hệ sinh thái của nó. Tài sản tiền điện tử của Cardano được gọi là Ada.

Scantrust là một nền tảng đóng gói và hàng hóa được kết nối cung cấp các giải pháp cho một số thương hiệu và tạo ra công nghệ cũng như các tùy chọn tương tác sáng tạo của người tiêu dùng. Scantrust đã giải quyết các vấn đề phức tạp trong chuỗi cung ứng quốc tế cho Unilever, DuPont, ExxonMobil và nhiều hơn nữa.


Viết một bình luận