Cardano Launchpad đầu tiên của Cardano, OccamRazer để tăng tính thanh khoản trực tuyến của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Cardano Launchpad đầu tiên của Cardano, OccamRazer để tăng tính thanh khoản trực tuyến của nó

coinpedia.org

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 07:37, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chuỗi khối Cardano được hỗ trợ để mở rộng tính thanh khoản trên chuỗi với sự ra mắt của giao thức cấp vốn phi tập trung và giải pháp thanh khoản OccamRazer, phù hợp với nhu cầu của nền tảng.

Nền tảng này có tiềm năng vượt qua hiệu suất của các giải pháp bệ phóng khác trong năm nay và thúc đẩy đáng kể vị trí của Cardano trên thị trường.

Quá trình phát triển chậm và dài của Cardano đang đi đến cuối đường hầm, với mạng lưới hiện đã được phân cấp hoàn toàn và phần lớn thuộc về Goguen, giai đoạn quản trị của mạng lưới hiện đã sẵn sàng để gặt hái những lợi ích từ các chức năng của nó.

OccamFinance – Lần ra mắt đầu tiên

Occam Finance, là một dự án nhằm mục đích biến Cardano trở thành mạng lưới để gây quỹ, là một trong những ứng dụng phi tập trung lớn đầu tiên ra mắt trên nền tảng này.

‘OccamRazer’, một mạng lưới tài trợ phi tập trung với một bộ hoàn chỉnh các nguồn lực công nghệ theo quy định và pháp lý cho những người tham gia đầu tư mạo hiểm có kinh nghiệm, sẽ là thành phần đầu tiên của tầm nhìn này.

Bài đăng trên blog nói rằng OccamRazer đã hoàn toàn sẵn sàng sản xuất và sẽ sớm tổ chức các dự án đầu tiên gây quỹ.

OccamFinance hướng tới mục tiêu nền tảng phát triển thành một hệ sinh thái tích hợp hoàn toàn, vượt xa bệ phóng và các sản phẩm DeFi thông thường khác trong tương lai.

Người ta tin rằng bệ phóng sẽ thu hút người dùng, doanh nghiệp và ứng dụng mới vào nền tảng này. Nó được cho là có tiềm năng thu hút hàng triệu người dùng.

Bài đăng trên blog của công ty đã nêu,

“Việc có thể cung cấp dịch vụ gây quỹ phi tập trung đầy đủ sẽ cho phép DeFi trên Cardano phát triển để trở thành một hiện tượng toàn cầu thực sự”

Bàn di chuột được cho là có giao diện thân thiện với người dùng, giúp nó có thể truy cập được ngay cả đối với những người dùng ít hiểu biết về công nghệ trên nền tảng này. Hệ sinh thái Occam sẽ hỗ trợ việc khởi chạy mã thông báo OCC.


Viết một bình luận