Cardano có chất lượng mã tốt nhất trong ngành tiền điện tử, Charles Hoskinson khẳng định

Cập nhật thông tin mới nhất về Cardano có chất lượng mã tốt nhất trong ngành tiền điện tử, Charles Hoskinson khẳng định

zycrypto.com

22 tháng 4 năm 2020 02:40, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cardano đã được coi là một trong những dự án blockchain và tiền điện tử đầy tham vọng nhất trong ngành và nhiều nhân vật đã đi trước để chỉ ra thực tế đó. Sự kiện mới nhất liên quan đến một người dùng twitter có tên tay cầm “ghim đỏ”, người đã hoan nghênh Cardano (ADA) vì nghị lực kiên định trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử thông qua các giải pháp sáng tạo như nâng cấp Shelley.

Mới gần đây, nhóm nhà phát triển tại Cardano đã quản lý để chuyển Shelley từ giai đoạn testnet sang mạng chính cuối cùng. Nhóm cũng đã nhận được rất nhiều cam kết cho mã nguồn, tổng số lên đến khoảng 2.600 cam kết mỗi tuần.

Với tốc độ đó, nó có thêm 11.000 cam kết hàng tháng và khoảng 134.000 cam kết trong một năm. Đó là một khối lượng khá ấn tượng báo hiệu sự chú ý ngày càng tăng của Cardano trong cộng đồng tiền điện tử và blockchain. Người dùng đã nêu ý kiến ​​của mình trong một tweet.

Charles Hoskinson bị châm biếm

Đáp lại dòng tweet của red pin, người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, đã buông một tuyên bố châm biếm có lẽ để chế nhạo nhiều người đã mất niềm tin vào dự án.

Nhưng nhưng cam kết không có nghĩa lý gì cả, bạn chỉ là một cái ví, cardano là một trò lừa đảo, chỉ là một tờ giấy trắng, chưa hoàn thành được gì cả, Charles Hoskinson là một kẻ lừa đảo… .Quên giờ khá vô lý phải không? https://t.co/K0w5HkkFq1

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Trong thư trả lời, Charles đảm bảo nêu bật các quan điểm khác nhau của các nhà phê bình Cardano theo một cách châm biếm.

Mã của Cardano là Top-Notch

Tuy nhiên, có vẻ như vẫn còn một số người chưa hoàn toàn xung quanh để nhìn thấy ánh sáng về công việc đang được tiến hành dưới sự chỉ huy của Cardano. Một người dùng twitter đã tìm cách đặt ra nghi ngờ về việc liệu Cardano có thực sự có thể xử lý nhiều cam kết (2.600) được gửi trong mỗi tuần hay không.

Theo người dùng này, các cam kết quá nhiều để được xử lý bởi nhóm nhà phát triển, những người cũng có nhiệm vụ theo dõi tất cả các thay đổi.

Chất lượng mã của chúng tôi là tốt nhất trong ngành và bao gồm việc sử dụng nhiều kiểm tra nhanh, thông số kỹ thuật chính thức và bộ phận QA chuyên dụng có các tiêu chuẩn kiểm tra khá đầy đủ

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Đáp lại, Charles Hoskinson đã nhanh chóng chỉ ra rằng chất lượng mã của Cardano là hàng đầu, tốt nhất trong ngành và nhóm nhà phát triển của anh ấy đang theo dõi mọi thứ bằng cách sử dụng kiểm tra nhanh và các phương tiện hiệu quả khác. Ông tiếp tục lập luận rằng nhóm Đảm bảo Chất lượng (QA) có tiêu chuẩn kiểm tra khá cao.


Viết một bình luận