VEZ chào đọc giả. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang

Kinh doanh phụ kiện thời trang đang là ngành hot đối với nhiều chị em phụ nữ hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Hãy cùng Sapo tìm hiểu ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang này như thế nào nhé.

Xu hướng phát triển của thời trang Việt Nam và toàn cầu với sự độc đáo của các sản phẩm tự chế. Đó là những chiếc áo sơ mi cũ tự chế và cách tân, những đôi giày hoa văn hay đơn giản là những phụ kiện thời trang nhỏ xinh giúp nâng tầm phong cách thời trang của bạn.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những món đồ của mình có thể trở thành một món hàng hái ra tiền và với những món đồ đó chính là ý tưởng kinh doanh và quản lý hàng hóa của bạn. Và bạn có biết đây là một ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận với số vốn cực thấp.

Để bán hàng trực tuyến là phải có một trang web

Bán hàng trực tuyến là phải có trang web!

Bạn đã có một cửa hàng trực tuyến? Quảng bá sản phẩm tới hơn 90 triệu khách hàng và tăng gấp đôi doanh số bán hàng với Thiết kế website bán hàng Sapo Web ngay bây giờ!

Sau đây Sapo sẽ gợi ý cho bạn những điều cần thiết nhất cho ý tưởng này:

ý tưởng kinh doanh

Xu hướng phát triển của thời trang

1. Lấy nguồn hàng

1.1 Sự đa dạng của hàng hóa tại Quảng Châu

Nếu bạn đã từng tham khảo nhiều sản phẩm thời trang trên các gian hàng trực tuyến từ nguồn Quảng Châu, hoặc đã mua hàng tại đây, bạn cũng thấy sự đa dạng của hàng hóa. Và đây cũng là nơi lấy nguyên liệu cho ý tưởng kinh doanh của bạn.

Với tiêu chí mặt hàng đa dạng, giá thành rẻ, bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều mẫu nguyên liệu độc, rẻ, lạ, được giới trẻ rất ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn tại Quảng Châu hoặc đặt hàng online qua các website như taobao… Để biết chi tiết cách đặt hàng từ chợ đầu mối, mời bạn tham khảo bài viết 6 chợ đầu mối không thể bỏ qua khi kinh doanh.

1.2 Nguồn hàng tại Hà Nội, TP.

Một số nơi làm hiệu quả tại Hà Nội:

  • Chợ Ninh Hiệp: Đây là chợ đầu mối ở Hà Nội chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo, giày dép giá xỉ, tuy nhiên chất liệu làm phụ kiện thời trang ở đây cũng khá đa dạng và giá cả hợp lý. Tất cả những mẹo hay khi nhập hàng, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp.

Một số địa điểm gợi ý để lấy nguồn cho ý tưởng kinh doanh của bạn:

  • Chợ Đồng Khánh
  • Chợ kim biên

Đây là 2 chợ đầu mối nên bạn có thể lấy hàng với giá rẻ nhất, cũng có rất nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này nhưng sản phẩm sẽ không đa dạng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các website như: nguyonhangtot.com, phukienthoitrang.com, muamely.com…

2. Các mặt hàng phụ kiện của ý tưởng kinh doanh

Tôi sẽ gợi ý cho bạn những phụ kiện dễ làm:

ý tưởng kinh doanh

Vòng tay, vòng cổ

Đây là 2 sản phẩm phổ biến với những ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang handmade, và 2 sản phẩm này cũng dễ làm nhất. Với những sợi dây chuyền nhỏ và đồ trang trí, nhiều phụ kiện khác cũng có thể trở thành những món đồ độc đáo để thu hút khách hàng. Điều này đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo.

Hoặc bạn có thể tham khảo các mẫu trên mạng và làm theo, đây cũng là một cách hay cho ý tưởng kinh doanh hiệu quả.

Phụ kiện thời trang

Kẹp tóc xinh xắn, thắt lưng tự trang trí, vòng cổ giả, phụ kiện kẹp cài áo năng động hay dịu dàng nữ tính, hoa tai, …. Và nhiều phụ kiện khác bạn có thể tự làm từ nhu cầu của mình.

Hoặc những chiếc túi bạn tự may và trang trí.

Nhu cầu của ý tưởng kinh doanh này luôn rất đa dạng và thị trường luôn rộng mở.

3. Hình thức kinh doanh ý tưởng kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh này tiêu tốn khá nhiều vốn nên nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn cho mình, bạn có thể tham khảo những gợi ý của chúng tôi:

Kinh doanh tại nhà

Mở một cửa hàng nhỏ trong gia đình bạn của bạn, bạn chỉ cần một không gian nhỏ ngay dưới ngôi nhà khoảng 15m2, hoặc có thể nhỏ hơn và trưng bày sản phẩm của mình trên đó. Tiết kiệm chi phí thuê cửa hàng đồng thời tiện lợi trong việc quản lý sản phẩm và làm ra. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng kinh doanh tại nhà mới nhất trong bài viết hướng dẫn khởi nghiệp kinh doanh tại nhà.

Kinh doanh trực tuyến

Bạn không cần phải có cửa hàng để bán sản phẩm nhưng ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ đơn giản hơn khi bạn có những cửa hàng kinh doanh online của riêng mình trên các trang mạng xã hội, hay facebook, zalo …. Hình thức kinh doanh này khá đơn giản chỉ cần bạn lên hình của sản phẩm, đưa lên internet và sau đó chờ phản hồi của khách hàng.

Phú

Bán phụ kiện trực tuyến với doanh thu lớn

4. Nhu cầu về phụ kiện thời trang

Nhu cầu về mặt hàng này luôn ở mức cao. Bạn có thể thấy điều này kỳ lạ. Và đối tượng mục tiêu của bạn là những người trẻ tuổi.

Ý tưởng kinh doanh này sẽ cho bạn thấy, phụ kiện thời trang handmade luôn có lượng khách lớn, bởi giá thành khá rẻ và mang lại nhiều hiệu quả tốt.

Ngày nay giới trẻ luôn muốn khẳng định mình bằng những sản phẩm độc lạ. Sản phẩm có 1 không 2 của bạn rất được săn đón. Hơn nữa, khả năng cạnh tranh của ý tưởng kinh doanh này không nhiều.

Theo thống kê, cứ 20 cửa hàng thời trang thì sẽ có 1 cửa hàng kinh doanh phụ kiện, tuy nhiên mặt hàng khá hạn chế và được sản xuất đại trà.

Với ý tưởng kinh doanh của mình, bạn có thể bán cho từng người tiêu dùng hoặc cung cấp cho các cửa hàng thời trang thiết kế riêng để họ bán cùng quần áo và váy.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang handmade. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Bạn có thể cần biết:

Tổng hợp bởi VEZ