Cập nhật Xe tăng tiền điện tử vào Giáng sinh – BeInCrypto

Thông tin mới nhất về Xe tăng tiền điện tử vào Giáng sinh – BeInCrypto

Đây là mùa trong năm của hòa bình, hy vọng, niềm vui và thiện chí. Không ai muốn trải qua Giáng sinh để đắm mình trong nỗi buồn của một thị trường gấu khủng khiếp kéo dài cả năm. Mọi người đều muốn có một tia hy vọng.

Không có thuật ngữ nào trong số đó mô tả bất kỳ điều gì gần với những gì thị trường tiền điện tử mang lại cho các nhà đầu tư trong năm nay.

Thị trường đã rất tàn bạo, hy vọng thực sự là tất cả các nhà đầu tư phải dựa vào. Không có hòa bình, không có niềm vui, không có thiện chí trong năm nay. Đầu tiên, Bitcoin đã phá hỏng Giáng sinh.

Đột nhiên, tất cả hy vọng đã mất. Thị trường sụt giảm 10%, khá nhiều. Giấc mơ về giá cả mới và nền kinh tế tiền điện tử hồi sinh đã bị dập tắt. Một số bị ảnh hưởng nặng nề hơn những người khác.

Mọi mặt

Rõ ràng, Bitcoin Cash (BCH), vẫn còn cay đắng về các hard fork, đấu đá nội bộ và hành vi quyền lực băm mờ ám được thể hiện trong hơn 12 tháng qua, chỉ đang chờ đợi để mang đến cho chúng ta một phép màu Giáng sinh lớn. Phép màu Bitcoin Cash đến dưới dạng giá giảm 18,38%. Tính đến sáng Giáng sinh, BCH đứng bấp bênh ở mức $ 166,81 USD.

Không chịu thua kém, Ethereum (ETH), hay còn được gọi là niềm hy vọng lớn của dApp, xếp ngay sau BCH. Ethereum thực sự được cho là sẽ làm được những điều tuyệt vời. Với việc các ICO ngày càng giảm uy tín và các hợp đồng thông minh, dApp và các tính năng hoạt động kinh doanh khác tiếp quản không gian tiền điện tử và hứa hẹn những điều thực sự tuyệt vời, Ethereum được cho là điều lớn lao tiếp theo. Hôm nay, điều lớn nhất của nó là giá giảm 12,85 phần trăm, để lại một khoản tiền 128,28 đô la đáng tiếc dưới gốc cây Giáng sinh Charlie Brown.

Tệ hơn Ethereum là EOS. Không chỉ xác nhận rằng ngay cả tương lai dApp của blockchain vẫn an toàn khỏi năm khủng khiếp này mà còn đi xa hơn nữa, với mức giảm 16,10%, EOS thực sự bị phá vỡ. Có lẽ phần tồi tệ nhất của việc bán EOS là việc hầu hết mọi người đầu tư vào EOS thực sự tin tưởng vào sản phẩm. Thời gian sẽ trả lời nếu họ còn tin, nhưng với Giáng sinh, tất cả hy vọng đã mất.

Nền tảng ứng dụng tài chính Stellar (XLM) đã ở ngay mốc 10%. Có lẽ điều này là phù hợp từ một chuyên gia tài chính, để thể hiện mức lỗ chính xác đến mức khó tin, ngay tại tỷ lệ phần trăm giảm trung bình. Các nhà đầu tư Stellar sẽ không nhìn nhận nó theo cách đó. Trên thực tế, món quà tồi tệ nhất có thể có đối với bất kỳ ai đầu tư vào bất cứ thứ gì tài chính là một sự phá giá. Chúc mừng Giáng sinh các nhà đầu tư Stellar.

giáng sinh tồi tệ

Những đốm sáng

Không phải mọi mã thông báo đều hoạt động kém hiệu quả vào sáng Giáng sinh.

Tether (USDT) chỉ giảm khoảng 0,25%. Tuy nhiên, stablecoin chỉ ở mức $ 1,02 USD khi bắt đầu, vì vậy thực sự, người ta có thể mong đợi điều gì? Một số người cho rằng stablecoin là sự kết hợp đặc biệt giữa fiat và tiền điện tử. Rất ít khả năng có ai mong đợi bất kỳ loại tiền thưởng Giáng sinh nào từ Tether. Tether tội nghiệp.

Twitter sáng nay tràn ngập các nhà đầu tư và nhà phân tích bày tỏ sự thất vọng của họ.

Đối với một số người, giống như Twitter xử lý Bitfinex Parody ở trên, điều này khẳng định niềm tin hiện tại của họ rằng thị trường gấu vẫn chưa kết thúc. Đối với phần còn lại của chúng tôi, bị phấn khích bởi những dự đoán táo bạo gần đây về sự phục hồi, hoặc ít nhất, sự bắt đầu của sự điều chỉnh, bản tóm tắt thị trường sáng nay tương đương với một cục than trong mỗi chiếc tất của chúng tôi.

Hy vọng cho tương lai Giáng sinh?

Sự sụt giảm này sẽ kéo dài bao lâu? Chỉ có thời gian mới trả lời được. Trong khi các nhà đầu tư có thể khuyến khích từ thực tế rằng đây không thực sự là một sự thay đổi lớn so với năm ngoái, nơi giá đã giảm từ những đỉnh cao nhiều lần hơn hầu hết chúng ta quan tâm để nhớ, các mã thông báo đang đi đến một điểm mà không có xa hơn nhiều để thả xuống.

Với việc các thợ đào phải ngừng hoạt động do kéo dài thời gian mà không có lợi nhuận, thuật toán độ khó Bitcoin đã buộc phải tự điều chỉnh ở một mức độ lớn. Các nền tảng khác đã ngừng hoạt động hoàn toàn.

Nhưng đó là Giáng sinh, và hy vọng vẫn còn. Năm mới sắp đến với chúng ta, mang theo hứa hẹn về các trường hợp sử dụng blockchain lớn hơn, rộng rãi hơn, mức độ ẩn danh cao hơn và khả năng mở rộng tăng lên trên nền tảng Bitcoin và hơn thế nữa.

Với tương lai tươi sáng luôn hiện hữu trong tâm trí chúng tôi, Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ, và chúc tất cả một buổi tối tốt lành.

Đây có phải là đáy tạm thời không? Hay là có nhiều nỗi buồn hơn đến trước khi chạm đến đáy? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận