sở hữu mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm lý tưởng cộng nhà cung cấp tậu tìm trực tuyến tin cậy. VEZ không dừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe quan niệm đóng góp trong khoảng phía người mua để hoàn thiện dịch vụ 1 phương pháp rẻ nhất. đến có VEZ, các bạn sẽ được phân phối dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục ngàn sản phẩm thuộc phổ quát ngành khác nhau

các sản phẩm khiến đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao thiệp , trong cuộc sống. có chỉ tiêu giúp ko chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

ko có sự xuất sắc cho bất kỳ 1 quy mô từ nhỏ tới to , nhưng bằng sự quyết tâm và nỗ lực ko mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về watchOS 8 có gì mới? Apple Watch nào được hỗ trợ watchOS 8? này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Ngày 20 tháng 9 năm 2021 vừa qua WatchOS 8 được Apple chính thức ra mắt sau 3 tháng thử nghiệm. Hãy cùng META.vn tìm hiểu watchOS 8 có gì mới và đồng hồ Apple hỗ trợ watchOS 8 qua bài viết dưới đây nhé.

WatchOS 8

WatchOS 8 là gì?

watchOS 8 là hệ điều hành mới nhất chạy trên đồng hồ thông minh Apple watch được phát triển bởi Apple Inc.

Sau 3 tháng thử nghiệm vào ngày 20 tháng 9, watchOS 8 đã chính thức được phát hành cùng với iOS 15, iPadOS 15 và macOS mới. watchOS 8 được Apple chính thức ra mắt với một vài thay đổi nhỏ khá thiết thực cho người dùng đồng hồ thông minh Apple.

watchOS 8 được phát hành khi nào?

Có gì mới trong watchOS 8?

Nâng cấp ứng dụng Ảnh mới

watchOS 8 đã cải tiến một số tính năng ảnh như sau:

 • Hỗ trợ hình nền ở chế độ chân dung: Đây là một tính năng thú vị trong phiên bản watchOS này. Hệ điều hành watchOS 8 cho phép bạn đặt ảnh chân dung làm ảnh nền đồng hồ của mình. Khi một bức ảnh chân dung được tải lên, con số trong ảnh sẽ được tách biệt với thông tin thời gian hiển thị trên mặt đồng hồ, giúp mặt đồng hồ trở nên sinh động và nổi bật hơn.

watchOS 8 hỗ trợ hình nền ở chế độ Chân dung

 • Khả năng xem ảnh và ghép như trên iPhone / iPad.
 • Chia sẻ ảnh dễ dàng từ Apple watch qua tin nhắn và thư.

Nâng cấp HomeKit

Apple đã nâng cấp ứng dụng Home trên đồng hồ Apple để sử dụng hữu ích và trực quan hơn. Khi một trong các thiết bị thông minh của bạn được kích hoạt, watchOS 8 sẽ đưa ra các đề xuất cho các thiết bị lân cận khác. Ví dụ: nếu ai đó bấm chuông cửa của bạn, đồng hồ Apple sẽ có thể hiển thị cho bạn các tùy chọn như mở khóa cửa hoặc bật đèn.

watchOS 8 Nâng cấp Trang chủ

Ứng dụng Wallet

Với tính năng Wallet trong watchOS 8, bạn có thể mở khóa / khóa ô tô, mở khóa cửa nhà hoặc văn phòng hoặc thêm thông tin bằng lái xe chỉ bằng một nút bấm trên đồng hồ Apple.

watchOS 8 nâng cấp ứng dụng Wallet

Tin nhắn và thư

watchOS 8 cho phép bạn nhập liệu qua giọng nói và hình vẽ nguệch ngoạc, tìm lỗi nhanh chóng với Digital Crown. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh GIF, nhạc …

watchOS 8 nâng cấp ứng dụng thư và tin nhắn

Tính năng Focus mới

Tính năng Focus hoạt động khi xuất hiện trên iPhone trong iOS 15. Đây là tính năng giúp bạn giảm bớt sự phân tâm, để bạn có thể tập trung vào công việc trong tầm tay. Apple cũng đề xuất các chế độ Focus, vì vậy nếu bạn đang tập thể dục, đồng hồ sẽ nhắc bạn chọn tùy chọn Focus for fitness.

watchOS 8 nâng cấp tính năng Focus mới

Các tính năng liên quan đến sức khỏe

 • Tính năng chánh niệm: Đây là một tính năng cải tiến của ứng dụng Hơi thở (Breath) trong các phiên bản trước. Ngoài các bài tập thở, watchOS 8 còn bao gồm tính năng Reflect giúp bạn thiết lập phương pháp thiền bằng cách đưa ra các chủ đề kích thích tư duy giúp mọi người bình tĩnh và tĩnh tâm.

watchOS 8 nâng cấp các tính năng liên quan đến sức khỏe

 • Ứng dụng Ngủ: Trong khi ngủ, Apple watch có thể tính toán tốc độ hô hấp bằng watchOS 8. Tốc độ hô hấp và các chỉ số sức khỏe khác được liệt kê trong ứng dụng Sức khỏe.

watchOS 8 Nâng cấp các tính năng của ứng dụng Sleep

 • Đã thêm một số môn mới như Thái Cực Quyền và phong cách Pilates mới.

WatchOS 8 tương thích với những sản phẩm nào?

WatchOS 8 chỉ có thể được cài đặt trên Apple watch series 3 trở lên, sử dụng iPhone 6S trở lên có cài đặt iOS 14 trở lên. watchOS 8 sẽ hỗ trợ các thiết bị sau:

 • Apple Watch series 3
 • Apple Watch series 4
 • Apple Watch series 5
 • Apple Watch series 6
 • Đồng hồ Apple SE

Lưu ý: Một số tính năng watchOS 8 mới sẽ không hỗ trợ đồng hồ Apple cũ.

Cách cài đặt watchOS 8

Trước khi cập nhật lên watchOS 8 cho đồng hồ của mình, bạn cần đảm bảo cả iPhone và đồng hồ của mình đều được kết nối với Wi-Fi. Sau đó, bạn làm như sau:

Bước 1: Đặt đồng hồ Apple của bạn trên bộ sạc của nó trong suốt thời gian cập nhật.

Bước 2: Mở ứng dụng Cái đồng hồ trên iPhone của bạn và chuyển đến tab Đồng hồ của tôi (Đồng hồ của tôi).

Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone

Bước 3: Nhấp chuột Tổng quan (Chung) >> Cập nhật phần mềm (Nâng cấp phần mềm). Nếu có bản cập nhật, bạn sẽ thấy một số ghi chú màu đỏ bên cạnh Cập nhật phần mềm.

Cách cài đặt watchOS 8

Nếu không có bản cập nhật nào, bạn sẽ thấy văn bản Phần mềm của bạn đã đến ngày cập nhật và bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào. Vui lòng bấm vào Cài đặt ngay nếu có một bản cập nhật. Bạn có thể được yêu cầu nhập mật mã iPhone hoặc Apple watch của mình tại đây – hãy nhập mật mã đó.

Cách cài đặt watchOS 8

Sau khi phần mềm được cài đặt, đồng hồ Apple sẽ khởi động lại và sẵn sàng hoạt động. Sau đó, bạn có Apple watch watchOS 8.

Chú ý:

 • Luôn để đồng hồ Apple trên bộ sạc và gần iPhone trong suốt thời gian cập nhật.
 • Không khởi động lại iPhone hoặc Apple watch của bạn hoặc thoát khỏi ứng dụng Cái đồng hồ trong khi cập nhật.

Bản cập nhật watchOS 8 giới thiệu các tính năng mới để giúp người dùng sống khỏe mạnh, năng động và kết nối với bạn bè và gia đình. Nếu bạn chưa cập nhật phiên bản watchOS mới này, hãy cập nhật ngay để tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới phần bình luận, META.vn sẽ hỗ trợ bạn. Hãy thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích và mua sắm những sản phẩm thú vị nhé. META cam kết Sản phẩm chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể đặt hàng trực tuyến trên website META.vn hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

>> Xem thêm

Tổng hợp bởi VEZ