Cập nhật Vội! Lỗ hổng về thuế tiền điện tử sẽ kết thúc vào tối nay

Thông tin mới nhất về Vội! Lỗ hổng về thuế tiền điện tử sẽ kết thúc vào tối nay

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt khủng khiếp về giá Bitcoin sụt giảm trong năm qua và ảnh hưởng đáng tiếc của nó đối với các khoản đầu tư của bạn vào mã thông báo, thì một lỗ hổng thông minh tồn tại có thể làm dịu đòn cuối năm một chút.

Crypto Tax Girl, có cái tên khá dễ hiểu, giải thích rằng Bitcoin (BTC) có thể được giao dịch trước cuối năm – những người ở bờ biển phía tây có nhiều thời gian hơn những người ở bờ biển phía đông – đối với stablecoin Tether (USDT). Nếu bạn có thể hoàn thành giao dịch này trước khi kết thúc năm 2018, khoản lỗ sẽ được tính là một sự kiện được khấu trừ thuế.

Tùy thuộc vào số lượng tiền điện tử được đầu tư, điều này có thể dẫn đến việc khấu trừ thuế khá lớn.

Tại sao điều này có thể xảy ra với tiền điện tử mà không phải với cổ phiếu fiat truyền thống? IRS không phân loại tiền kỹ thuật số theo cách giống như bất kỳ thứ gì trên thị trường chứng khoán. Đúng hơn, tiền điện tử được phân loại là tài sản. Điều này có nghĩa là tiền điện tử nằm trong cùng một nhóm, chẳng hạn như nhà, ô tô, đất đai hoặc các tài sản vật chất khác của bạn.

Ngoài ra, IRS không yêu cầu bạn đợi 30 ngày để mua lại BTC. Đây là một tin rất tốt cho một số lượng lớn các nhà đầu tư không yêu thích USDT. Nói cách khác, giao dịch BTC cho USDT hôm nay, ngày 31 tháng 12 năm 2018, sẽ dẫn đến việc giảm thuế khá lớn. Việc đảo ngược giao dịch vào ngày mai và chuyển trở lại BTC sẽ không ảnh hưởng đến trạng thái khai thuế năm 2018 của bạn.

Tether

Báo cáo đơn giản

Báo cáo tổn thất là một thủ tục đơn giản. Đây cũng là một tin tốt, vì nhà môi giới tiền điện tử của bạn sẽ không làm tất cả các thủ tục giấy tờ cho bạn như một ngân hàng hoặc công ty quản lý tài chính truyền thống sẽ làm. Bạn sẽ không nhận được 1099 hoặc bất kỳ báo cáo nào khác nêu nghĩa vụ thuế của bạn.

Để thực hiện nghĩa vụ báo cáo của bạn với IRS, bạn phải thu thập một số thông tin quan trọng. Đầu tiên, IRS sẽ cần một bản ghi về ngày tiền điện tử được mua. Họ cũng sẽ muốn biết khi nào nó được bán. Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu thu thập thông tin về giá mua cũng như giá bán. Tất cả thông tin này cần được nhập vào biểu mẫu Biểu D (1040) và nộp cùng với các tài liệu khai thuế khác của bạn.

Điều này có thể trở nên khá khó hiểu nếu bạn là một nhà kinh doanh lớn hoặc thực hiện nhiều giao dịch mua trong suốt cả năm. Do đó, bạn nên thường xuyên duy trì hồ sơ chi tiết về các giao dịch tiền điện tử của bạn trong suốt cả năm.

Một số trang web tồn tại để hỗ trợ các nhà đầu tư duy trì lịch sử giao dịch chính xác cũng như xác định nghĩa vụ thuế hàng năm của bạn. Các trang web như Bitcoin.tax và Cointracking.info đã được khởi chạy cho mục đích cụ thể này.

IRS

IRS đang săn lùng

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đến thị trường tiền điện tử trong năm nay. Mặc dù hầu hết các thay đổi chính sách đang được xem xét sẽ ảnh hưởng đến các cơ quan khác ngoài IRS, cụ thể là SEC, FTC và CFTC, nhưng việc Quốc hội đang giải quyết không gian tiền điện tử là một bước quan trọng.

Không gian tiền điện tử hầu như bị các nhà lập pháp bỏ qua. Nó di chuyển quá nhanh để họ theo kịp. Nhiều người trong lĩnh vực tài chính, ngay cả ở cấp độ chuyên gia và hoạch định chính sách, không có hiểu biết vững chắc về bản chất của tiền điện tử. Không ai thực sự có ý tưởng về tương lai của tiền điện tử, ngoại trừ đó là một thị trường năng động.

Bạn nghĩ sao? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận