Cập nhật Vitalik Buterin gọi Bitcoin SV là ‘Ngọn lửa dumpster thuần túy’

Thông tin mới nhất về Vitalik Buterin gọi Bitcoin SV là ‘Ngọn lửa dumpster thuần túy’

Sau một cuộc tương tác ngắn giữa Vitalik Buterin, người tạo ra Ethereum và Tuur Demeester, người sáng lập Adamant Capital, một người dùng Twitter khác đã tham gia và hỏi ý kiến ​​của người cũ về Bitcoin SV (BSV). Buterin gọi đó là “ngọn lửa bán phá giá thuần túy” trong khi cung cấp hỗ trợ cho Lộ trình Bitcoin.

Buterin tỏ ra là một người kiệm lời.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2018, anh ấy đã tweet sự phản đối của mình chống lại Craig Wright, người đi đầu trong phong trào Bitcoin SV, để thành công Bitcoin Cash (BCH).

Bitcoin SV đã được Jimmy Nguyen, Giám đốc điều hành của nChain, công bố là một đợt tái cấu trúc BCH vào ngày 16 tháng 8. Bitcoin Cash ABC đã được công bố bốn ngày sau đó. Mặc dù nó cần có những thay đổi đối với giao thức BCH ban đầu, nhưng nó đã đề xuất những thay đổi cơ bản do Nguyen đề xuất và sự hỗ trợ của Wright.

Wright đã cố gắng tránh chia rẽ bằng cách cung cấp sự hỗ trợ liên tục của mình cho Bitcoin SV, ngay cả sau khi Bitcoin ABC được công bố.

Nội chiến Bitcoin Cash

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2018, Bitcoin Cash (BCH) đã hard fork ở khối 556.767. Hai loại tiền điện tử mới xuất hiện: Bitcoin Cash ABC và Bitcoin SV. Hỗ trợ cho cả hai vẫn còn mạnh mẽ.

Buterin cũng không đưa ra lời ủng hộ nào, mặc dù anh ấy vẫn duy trì sự phản đối mạnh mẽ của mình đối với Bitcoin SV.

Hiện tại, ‘Nội chiến Bitcoin Cash’ vẫn tiếp tục với Bitcoin Cash ABC và Bitcoin SV tranh giành vị trí thống trị.

Bitcoin Cash thực sự?

Binance gọi Bitcoin SV là “Bitcoin Cash SV” và liệt kê nó là BCHSV. Trên các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như Huboi và Kraken, nó thường được liệt kê là BSV.

Hơn nữa, có rất ít thỏa thuận về cách niêm yết Bitcoin Cash ABC. Trong khi Binance liệt kê nó là BCHABC, Huboi và Kraken lại liệt kê nó là BCH, ngụ ý rằng Bitcoin Cash ABC là Bitcoin Cash thực.

CoinMarketCap liệt kê cả Bitcoin SV (BSV) và Bitcoin Cash (BCH) nhưng không bao gồm Bitcoin Cash ABC.

10 vốn hóa thị trường hàng đầu ngày 27 tháng 12

Hỗ trợ cho Lộ trình Bitcoin

Trước khi tạo ra Ethereum vào năm 2014, Buterin là một người ủng hộ mạnh mẽ cho Bitcoin. Anh ấy đã làm việc cho blog Bitcoin hàng tuần trước khi đồng sáng lập Tạp chí Bitcoin. Trong tweet Giáng sinh của mình ở trên, anh ấy xác nhận sự ủng hộ duy trì của mình đối với Bitcoin, đồng thời, tách mình khỏi Bitcoin SV.

Anh ấy không đơn độc.

Đợt hard fork gây tranh cãi này của Bitcoin Cash tương tự như đợt hard fork gây tranh cãi của Bitcoin vào ngày 1 tháng 8 năm 2017. Cũng giống như các chuyển động ủng hộ cả Bitcoin Cash ABC và Bitcoin SV trong đợt hard fork này, cũng có những chuyển động tương tự để hỗ trợ Bitcoin và Bitcoin Cash vào năm ngoái.

Trong một số trường hợp nhất định, những người ủng hộ Bitcoin trong đợt hard fork gây tranh cãi năm 2017 tiếp tục phản đối Bitcoin Cash và các hard fork mới của nó trong việc tiếp tục hỗ trợ Bitcoin ban đầu. Sự ủng hộ duy trì của Buterin đối với Lộ trình Bitcoin và gọi công nghệ của nó là “thực sự tuyệt vời” có thể tạo thêm uy tín cho phong trào ban đầu của Bitcoin trong đợt hard fork năm ngoái.

Bạn nghĩ chúng ta sẽ vượt qua những vấn đề do Bitcoin hard fork tạo ra như thế nào? Tên phổ biến trên tất cả các sàn giao dịch có giúp ích được gì không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận