với tiêu chí đem đến cho người mua các sản phẩm lý tưởng cùng nhà cung cấp sắm tìm trực tuyến tin cậy. VEZ không dừng nâng cao chất lượng nhà cung cấp và lắng nghe quan điểm đóng góp trong khoảng phía người mua để hoàn thiện nhà cung cấp 1 phương pháp thấp nhất. tới mang VEZ, khách hàng sẽ được cung ứng dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, mang hàng chục ngàn sản phẩm thuộc đa dạng lĩnh vực khác nhau

những sản phẩm khiến cho đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao thiệp, trong cuộc sống. có tiêu chí giúp không chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

không mang sự tuyệt vời cho bất kỳ 1 quy mô trong khoảng nhỏ tới lớn, nhưng bằng sự phấn đấu và cố gắng không mỏi mệt chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi người dùng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Văn khấn Thần Tài ngày 23 tháng Chạp và cách sắm mâm lễ cúng này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Nếu bạn chưa biết cách sắm mâm cỗ cúng Thần tài ngày 23 tháng Chạp. Cầu nguyện với Thần tài vào ngày 23 tháng 12 Tham khảo ngay bài viết dưới đây của META.vn nhé!

Cách sắm mâm cỗ cúng Thần tài ngày 23 tháng Chạp.

Cách sắm mâm cỗ cúng Thần tài ngày 23 tháng Chạp.

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, Thần Tài là vị thần chủ chiêu tài, mang lại tài lộc cho công việc làm ăn, đồng thời giúp mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì vậy, việc chuẩn bị bát hương, chuẩn bị đồ thờ cúng bàn thờ Thần Tài thường được mọi người chuẩn bị chu đáo và cẩn thận.

Ngoài những ngày lễ như rằm tháng 7 âm lịch, ngày vía Thần Tài, ngày mồng một hàng tháng, ngày rằm… thì ngày 23 Tết. ngày cúng ông Công ông Táo tháng Chạp cũng được coi là một trong những ngày. Đặc biệt thích hợp để bạn thực hiện việc thờ cúng bàn thờ Thần Tài.

Những vật phẩm mà gia chủ cần chuẩn bị và sắm sửa cho lễ cúng Thần Tài ngày 23 tháng Chạp như sau:

  • Gạo, muối, tiền vàng, đèn cầy (đèn cầy).
  • Trầu cau, thắp hương.
  • Hoa tươi (tùy chọn).
  • Các lễ vật khác như hoa quả, bánh kẹo, nước sạch, bia, nước ngọt, v.v.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị thêm nước ngũ vị hương (nước bưởi), hoặc chuẩn bị rượu gừng sạch, khăn, chổi nhỏ để phục vụ cho việc cúng Thần Tài, Thổ Địa.

Bên cạnh đó, nếu có điều kiện, bạn có thể chuẩn bị thêm một đĩa đồ mặn như rượu, gà, giò, chả … cho thêm phần trọn vẹn. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh lễ vật tùy theo điều kiện của mình, không nên lãng phí, chủ yếu dựa vào lòng thành kính.

Lời thề với Thần của sự giàu có vào ngày 23 tháng 12

Lời thề với Thần của sự giàu có vào ngày 23 tháng 12

Dưới đây là những bài văn khấn cúng Thần tài ngày 23 tháng Chạp và bài văn khấn cúng Thần tài ngày 23 tháng 12. Mời các bạn cùng tham khảo!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy trời chín phương, chư phật mười phương, chư phật mười phương.

Con lạy ông Đông Trù Tứ Mệnh Táo Phủ Thần Quân.

Người được ủy thác của tôi (chúng tôi) là…

Cư trú tại…

Hôm nay, ngày 23 tháng Chạp, các tín đồ đạo hữu chúng ta hãy chuẩn bị hương, hoa, quần áo, mũ áo để tỏ lòng thành kính với Tôn Thần. Thắp hương thành tín của sư phụ và thành tâm đảnh lễ.

Trân trọng kính mời ông Đông Trù Tứ Mệnh Táo Phủ Thần Quân hiển linh trước án hưởng lễ vật.

Tôi cầu xin Tôn Thần Gia tha thứ cho tất cả những sai lầm đã gây ra trong năm qua của các chủ nhân của chúng tôi. Chúng con xin kính lạy những người bạn chân thành, kính cẩn cầu nguyện và mong Thần Mặt trời sẽ che chở và nâng đỡ chúng con.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật! (lạy 3 lần)

Trên đây là bài văn khấn Thần Tài ngày 23 tháng Chạp và cách sắm mâm cỗ cúng Thần Tài ngày 23 tháng 12. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!

>>> Xem thêm:

Tổng hợp bởi VEZ