có tiêu chí đem đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo cùng nhà sản xuất sắm tìm trực tuyến tin cậy. VEZ ko dừng tăng chất lượng nhà cung cấp và lắng nghe quan niệm đóng góp trong khoảng phía khách hàng để hoàn thiện nhà sản xuất 1 cách rẻ nhất. tới có VEZ, người dùng sẽ được phân phối dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục nghìn sản phẩm thuộc đa dạng lĩnh vực khác nhau

các sản phẩm làm đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao thiệp , trong cuộc sống. có chỉ tiêu giúp không chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

ko có sự xuất sắc cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ tới to, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi Các bạn
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Văn khấn gia tiên ngày 23 tháng Chạp, bài cúng gia tiên 23 tháng Chạp chuẩn nhất này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Ngày 23 tháng Chạp hàng năm là ngày tiễn ông Công ông Táo để tỏ lòng thành kính với Ngọc Hoàng. Đây là một ngày lễ quan trọng của người Việt Nam, chính vì vậy mà gia đình nào cũng muốn chuẩn bị lễ cúng này một cách chỉn chu nhất. Và việc chuẩn bị cho mâm cỗ cúng gia tiên vào ngày 23 tháng Chạp là điều không thể thiếu. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bài văn khấn cúng gia tiên ngày 23 tháng Chạp chuẩn nhất để các bạn cùng tham khảo.

Văn khấn gia tiên ngày 23 tháng Chạp – Văn khấn cúng gia tiên ngày 23 tháng Chạp chuẩn nhất.

Dưới đây là bài văn khấn cúng tổ tiên ngày 23 tháng Chạp chính xác nhất để các bạn tham khảo:

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy trời chín phương, chư phật mười phương, chư phật mười phương.

Con kính lạy ngài, Bổn mạng Tư Mang Táo, Thần Quân.

Người được ủy thác của tôi (chúng tôi) là: …………
Cư trú tại: …………

Hôm nay 23 tháng Chạp, các tín đồ đạo hữu chúng ta sẽ chuẩn bị hương hoa, áo quần, đội nón lá để tỏ lòng thành kính với thần linh. Thắp hương thành tín của sư phụ và thành tâm đảnh lễ.

Kính cung thỉnh ngài Đông Trù Tứ Mạng Táo Phủ Thần Quân thị hiện trước án thụ hưởng lễ vật.

Cầu nguyện cho gia đình Chúa tha thứ cho tất cả những lỗi lầm đã gây ra trong năm qua của chủ sở hữu của chúng tôi. Cầu xin ông trời phù hộ độ trì cho tất cả chúng ta, trai gái, già trẻ, gái trai dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúng con xin kính lạy những người bạn chân thành, thành kính cầu nguyện và cầu xin sự che chở, bảo vệ của Chúa.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Văn khấn gia tiên ngày 23 tháng Chạp.

Bài văn khấn ông Táo ngày 23 tháng Chạp chuẩn nhất.

Ngoài những bài văn khấn trên, các bạn có thể tham khảo thêm bài văn khấn Nôm cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp dưới đây.

Hôm nay là ngày… tháng… năm.

Tên tôi (hoặc con là)…, với cả gia đình ở…

Kính lạy ân đức “Đông Trù mệnh Táo Phủ Thần Quân:

(Có thể khấn thêm: Long Mạc Tôn Thần Thổ Địa. Ngũ phương Phúc Đức Chính Thần Thổ Địa)

Năm nào cũng vậy, chúng tôi gặp nhau cuối năm, cuối tháng 12. Gia đình sắm sửa lễ vật bằng bạc. Cảm ơn bạn rất nhiều vì phước lành của Chúa. Tôi cầu xin các vị thần giúp đỡ:

Phòng bếp trong lối sống rất hài hòa, ở bên ngoài nhìn cũng thấy mỹ lệ. Xin hãy chấp nhận sự thông cảm chân thành của tôi.

Xin hãy giúp ích. Mọi người lo ấm no, cả gia đình thêm danh lợi. Công việc hanh thông, một cánh cửa không khí trong lành. Kính mong đại đức vô cùng.

Hãy cẩn thận (4 vòng)

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

(Theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam – NXB Văn hóa Thông tin)

Thờ cúng tổ tiên ngày 23 tháng Chạp.

Cách cúng để đưa ông Công ông Táo về chầu trời

Dưới đây là chi tiết cách cúng ông Táo đưa ông Táo về chầu trời để các bạn tham khảo:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ lễ vật, đồ lễ, bạn thắp 3 nén hương (có thể là 5, 7, 9 tùy thích nhưng phải là số lẻ). Tiếp theo, bạn làm 3 lễ lạy và cúng dường.

Sau khi hương tàn 2/3, bạn xin phép hạ kim lễ. Sở dĩ phải đợi hương cháy hết 2/3 chặng đường là trong dân gian có quan niệm rằng nếu hương còn đó sẽ hóa thành vàng giúp các ông Táo “rước” được lễ vật.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được cách cúng gia tiên ngày 23 tháng Chạp chuẩn nhất, cúng gia tiên ngày 23 tháng 12. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích.

Tổng hợp bởi VEZ