với tiêu chí mang lại cho Anh chị những sản phẩm xuất sắc cùng nhà sản xuất tìm sắm trực tuyến tin cậy. VEZ ko ngừng tăng chất lượng nhà sản xuất và lắng tai quan niệm đóng góp trong khoảng phía quý khách để hoàn thiện nhà sản xuất một bí quyết phải chăng nhất. đến với VEZ, các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, có hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao tiếp, trong cuộc sống. có tiêu chí giúp không chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

không sở hữu sự hoàn hảo cho bất kỳ 1 quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự phấn đấu và nỗ lực ko mỏi mệt chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi người mua
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Ứng dụng Azota giám sát như thế nào? này nhé

Ứng dụng Azota giám sát như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây của META.vn để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Ứng dụng Azota là gì? Phần mềm Azota có giám sát không?

Ứng dụng Azota là gì?

Azota là ứng dụng phân công và chấm điểm trực tuyến mới. Azota được tạo ra để hỗ trợ giáo viên khi họ muốn kiểm tra hiệu quả học tập của học sinh. Nhiều người, đặc biệt là giáo viên và học sinh, thắc mắc liệu phần mềm Azota có tính năng giám sát hay không. Câu trả lời là có. Vậy Azota giám sát như thế nào? Phần tiếp theo của bài viết sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

>>> Xem thêm:

Ứng dụng Azota giám sát như thế nào?

Ứng dụng Azota giám sát như thế nào?

Azota giám sát như thế nào? Chức năng giám sát kỳ thi tự động trên Azota khi được kích hoạt sẽ có thông báo cảnh báo nếu học sinh có hành động thoát khỏi màn hình hoặc chuyển sang tab khác. Sau khi kết thúc bài thi, hệ thống cũng hiển thị số lần học sinh thoát / chuyển màn hình.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng giám sát Azota có giám sát được hay không mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện,… vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến. , hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ